Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết MOU cùng Công ty TNHH Hoàng Phiên

Ngày 10/01, đại diện Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với Công ty TNHH Hoàng Phiên. Hoạt động này mang đến nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết MOU cùng Công ty TNHH Hoàng Phiên 9
Lễ ký kết MOU giữa Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật HUTECH với Công ty Hoàng Phiên được diễn ra tại nhà máy của công ty
 
Diễn ra tại nhà máy của Công ty TNHH Hoàng Phiên (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh), lễ ký kết có sự tham gia của bà Hoàng Thị Phiên - Giám đốc Công ty, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, ThS. Nguyễn Xuân Phúc - Phó trưởng Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật và TS. Nguyễn Văn Giang - Giảng viên Khoa Xây dựng.

 
Dựa trên những trao đổi, thỏa thuận đạt được trước đó, đại diện HUTECH và Công ty TNHH Hoàng Phiên đã tiến hành ký kết MOU. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các chương tình, hội thảo, workshop, các chuyến kiến tập, thực tập cũng như chương trình tuyển dụng cho sinh viên. Sự hợp tác giữa hai bên mở ra nhiều cơ hội học tập, việc làm cho sinh viên Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp trong thời gian tới.
 
Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật ký kết MOU cùng Công ty TNHH Hoàng Phiên 24
Sự hợp tác giữa Khoa và Công ty mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên 

 
Công ty TNHH Hoàng Phiên hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm gạch men, gạch ốp lát và gạch trang trí với đầy đủ mẫu mã quy cách. Công ty có thương hiệu độc quyền Feliz Ceramics sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại nhà máy Hoàng Gia, nhiều dự án công trình, sản phẩm có mặt tại 1.500 cửa hàng đại lý. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để các HUTECH-ers học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.
 
Tin & Ảnh: Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
TT. Truyền thông
14608322