Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới

Sau một thời gian dài “tạm xa” Trường, khi trở lại sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ được chào đón bằng hàng loạt các hoạt động sôi nổi. Hãy cùng điểm qua nhé.
 
Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới 9
Sinh viên háo hức với hàng loạt những hoạt động tại HUTECH sau nghỉ tết 
 
HUTECH Games - sự kiện thể thao lớn nhất trong năm
 
HUTECH Games là sự kiện thể thao lớn nhất trong năm với sự tham gia của các sinh viên đến từ các Khoa/Viện. Năm nay, HUTECH Games sẽ tiến hành thi đấu ở 11 bộ môn với 24 nội dung thi đấu. Dự kiến Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào 11/03 tới.
 
Đây sẽ là sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên đồng thời cũng là cơ hội để các tài năng thể thao HUTECH khẳng định năng lực bản thân. Hơn cả một giải đấu, đây còn là những tháng ngày rực rỡ của thời sinh viên khi được cùng đồng đội bên nhau nỗ lực hết mình qua từng trận đấu.

 
Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới 26
HUTECH Games là sân chơi lành mạnh để sinh viên nâng cao thể lực và khẳng định bản thân
 
Khi trở lại trường, các bạn sinh viên hãy đăng ký tham gia HUTECH Games 2023 để có những khoảnh khắc tỏa sáng và đáng nhớ nhé. Sinh viên đăng ký tham gia HUTECH Games 2023 trực tiếp tại các Khoa/Viện mình đang theo học từ nay đến 16h30 ngày 24/2.
 
Hồi hộp cùng đường đua Miss HUTECH 2023
 
Miss HUTECH 2023 - “sân chơi nhan sắc” được trông đợi nhất của sinh viên HUTECH đang tiến gần đến vạch đích. Sắp tới, các thí sinh Miss HUTECH sẽ bước vào vòng Chung khảo 2 của cuộc thi. Cụ thể, các bạn sẽ tham gia trình diễn trang phục tự chọn ở phần thi Trang phục thời trang (chọn ra giải Người đẹp thời trang), trình diễn trang phục áo dài ở phần thi Trang phục áo dài (giải Người đẹp áo dài), gây quỹ tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở phần thi Tình nguyện vì cộng đồng (giải Người đẹp thân thiện) và tiếp tục tham gia phần Bình chọn (giải giải Người đẹp truyền thông Miss HUTECH 2023).

 
Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới 59Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới 61
Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới 64Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới 66
Hồi hộp chờ đón Miss HUTECH đang tiến gần đến chặng đường đua cuối cùng

Các bạn thí sinh hãy có những chuẩn bị thật tốt cho phần thi của mình và tự tin thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên HUTECH cũng đừng quên theo dõi và ủng hộ cho thí sinh mình yêu thích bằng cách bình chọn giải thưởng Người đẹp truyền thông Miss HUTECH 2023 (Thí sinh được yêu thích nhất) tại Fanpage và kênh TikTok của Trường. Thời gian kết thúc bình chọn là 17h00 ngày 03/03.
 
Để bình chọn, các bạn có thể làm theo hướng dẫn TẠI ĐÂY
 
Nâng cao kiến thức và kỹ năng tại các hội thảo, chương trình tập huấn
 
Sau kỳ nghỉ Tết và quay trở lại Trường, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục được trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích tại loạt hội thảo của các Khoa/Viện tổ chức.
 
Có thể kể đến như: Chương trình Tập huấn “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” (14/02), Tập huấn “Thực chiến chinh phục doanh nghiệp Nhật Bản” (14/02), Tìm hiểu ngành bản địa hóa phim ở Việt Nam, Ngôn ngữ và văn hóa Đông Á 2023 (16/02),...
 
Các hội thảo và chương trình tập huấn hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích, giúp các bạn tự tin hơn khi tham gia vào thị trường lao động.

 
Loạt hoạt động sôi nổi chào đón sinh viên trở lại Trường nhân dịp đầu năm mới 90
Những hội thảo sắp tới, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho sinh viên
 
Với các hoạt động sôi nổi từ thể thao, sắc đẹp đến học thuật, chuyên môn, HUTECH đã sẵn sàng đón các bạn sinh viên trở lại Trường sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Các HUTECH-ers hãy cùng chuẩn bị một tinh thần hăng hái để bắt đầu một học kỳ mới đầy sôi nổi nhé.

Tin: Kim Khang 
TT. Truyền thông 
14608467