HUTECH tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Coventry (Anh) - mở rộng bản đồ kết nối Quốc tế

Vươn tầm kết nối quốc tế luôn là định hướng phát triển lâu dài để mang đến cho các bạn sinh viên môi trường học tập chất lượng nhất, ngày 13/3 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có buổi gặp gỡ và và làm việc cùng Trường Đại học Coventry (Anh). Qua đó, 2 đơn vị đã mở ra nhiều định hướng hợp tác trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực quốc tế.

HUTECH tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Coventry (Anh) - mở rộng bản đồ kết nối Quốc tế 12
Buổi gặp gỡ diễn ra diễn tại Saigon Campus
 
Diễn ra tại Saigon Campus, chương trình có sự tham dự của ông Caesar Tan - Giám đốc Phát triển kinh doanh khu vực; ông Michael Yap - Giám đốc điều hành khu vực, Trung tâm Singapore; bà Hồ Thị Kim Phương - Quản lý thương mại, giáo dục.
 
HUTECH tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Coventry (Anh) - mở rộng bản đồ kết nối Quốc tế 24
Ông Michael Yap
HUTECH tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Coventry (Anh) - mở rộng bản đồ kết nối Quốc tế 36
Bà Hồ Thị Kim Phương
Đại diện Trường Đại học Coventry tại chương trình
 
Trong bầu không khí trang trọng và gần gũi, đại diện HUTECH đã có phần giới thiệu về hệ thống giáo dục của Nhà trường. Bên cạnh đó, những thông tin về các mô hình hợp tác giáo dục xuyên quốc gia (TNE), chương trình liên kết, hợp tác nghiên cứu, trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế cũng được chia sẻ.

HUTECH tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Coventry (Anh) - mở rộng bản đồ kết nối Quốc tế 50
Ông Michael Yap chia sẻ về nhiều chương trình đào tạo sau đại học
 
Tại buổi gặp gỡ, Trường Đại học Coventry cũng đã giới thiệu tổng quan về Trường, thế mạnh đào tạo trong các chương trình học tập sau đại học. Theo đó, chương trình Thạc sĩ sẽ diễn ra 12 tháng (toàn thời gian) và 18 tháng (bán thời gian) và có thể miễn một số môn tùy theo sơ đồ khóa học.
 
Ngoài ra, ngôi trường đại học đến từ Anh quốc này còn có các chương trình giáo dục NCEE, chương trình du học chuyển tiếp QTS và lĩnh vực nghiên cứu an ninh mạng đề là các vấn đề được hai bên quan tâm.

HUTECH tiếp đón và làm việc cùng Trường Đại học Coventry (Anh) - mở rộng bản đồ kết nối Quốc tế 65
Buổi làm việc mở ra nhiều cơ hội học tập  cho sinh viên
 
Qua đó, đại diện Trường Đại học Coventry bày tỏ mong muốn tìm hiểu và hợp tác với HUTECH. Hai trường cũng đã đưa ra những dự thảo hợp tác ban đầu với hình thức đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ trực tuyến nhằm mở rộng thương hiệu và đưa hình ảnh, chất lượng giáo dục của 2 đơn vị ra môi trường quốc tế, tăng cường bản đồ hợp tác, kết nối đến với các bạn sinh viên.
 
Tiếp nối buổi họp, đoàn Trường Đại học Coventry đã đến tham quan môi trường học tập và rèn luyện của HUTECH tại Thu Duc Campus vào ngày 14/03/2023. Mong rằng buổi tiếp đón và làm việc cùng Đại học Coventry hứa hẹn sẽ mở ra nhiều triển vọng hợp tác quốc tế trong tương lai giữa hai trường, từ đó mang đến cơ hội học tập và nghiên cứu mới cho các bạn sinh viên HUTECH.

Tin: Vy Nương
Ảnh: Công Định
TT. Truyền thông
14609208