HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An

Sáng 15/3, Khoa Khoa học Xã hội và Quan hệ công chúng cùng Viện Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã tổ chức ký kết hợp tác cùng Tập đoàn YouNet và Công ty Huyndai Ngọc An. Hoạt động ký kết mở ra nhiều cơ hội và triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên.
 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 8
Lễ ký kết diễn ra tại Saigon Campus
 
Tham dự lễ ký kết, đại diện YouNet Group có bà Nguyễn Huỳnh Trâm Anh - Giám đốc nhân sự, bà 
Đỗ Như Quỳnh - Head of Marketing & Consumer Insight Buzzmetrics (A member of YouNet Group), Phạm Hoàng Viễn - Senior Talent Acquisition Specialist, Nguyễn Võ Hồng Ân - Employer Branding Executive.
 
Về phía Huyndai Ngọc An có bà Nguyễn Đặng Hoàng Như - Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Văn Sạn - Chuyên viên Trade Marketing, Ông Trần Minh Hưng - Phụ trách Bộ phận Marketing, Ông Phạm Hoàng Thành Nhân - Nhân viên truyền thông.

 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 28
Đại diện lãnh đạo Trường và Doanh nghiệp tại buổi lễ
 
Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Phó Hiệu trưởng HUTECH gửi lời cảm ơn đến hai doanh nghiệp, đồng thời, thầy cũng bày tỏ sự kỳ vọng lễ ký kết sẽ là cầu nối mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc cho sinh viên, đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp .
 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 40
PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương bày tỏ niềm kỳ vọng tại Lễ ký kết
 
Chia sẻ về hoạt động ký kết, bà Nguyễn Huỳnh Trâm Anh cho biết: “ YouNet Group luôn mong muốn tìm kiếm đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có kiến thức vững vàng và kỹ năng tốt và việc hợp tác sẽ tạo điều kiện cho sinh viên và doanh nghiệp được kết nối với nhau. Qua đó, mở ra nhiều cơ hội để sinh viên tìm được công việc phù hợp, doanh nghiệp “săn” được nguồn nhân lực chất lượng cao từ sớm”.

 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 54
Bà Nguyễn Huỳnh Trâm Anh mong muốn mở ra nhiều cơ hội để sinh viên tìm được công việc phù hợp
 
Cùng chung mục tiêu trên, bà Nguyễn Đặng Hoàng Như bày tỏ sự kỳ vọng Huyndai Ngọc An sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập, làm việc tốt nhất để các bạn phát triển bản thân và gắn bó với doanh nghiệp trong tương lai. Đồng thời bà mong rằng sự hợp tác giữa Huyndai Ngọc An và HUTECH sẽ thành công tốt đẹp

 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 65
Bà Nguyễn Đặng Hoàng Như kỳ vọng sẽ mang đến cho sinh viên môi trường học tập, làm việc tốt nhất 
 
Dựa trên những tương đồng về mục tiêu, định hướng, đại diện HUTECH và 02 doanh nghiệp là YouNet Group và Huyndai Ngọc An đã thực hiện nghi thức ký kết.

 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 81HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 83
HUTECH ký kết với YouNet Group
 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 93HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 95
Lãnh đạo Trường ký kết hợp tác với Huyndai Ngọc An
 
Theo đó, hai bên sẽ cùng nhau phối hợp chặt chẽ cùng xây dựng và triển khai thực hiện các nội dung như: tổ chức các buổi hội thảo, talkshow cũng như các khóa học giúp nâng cao trình độ chuyên môn; tạo cơ hội cho các bạn sinh viên kiến tập, thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

 
HUTECH ký kết hợp tác cùng YouNet Group và Công ty Huyndai Ngọc An 105
Nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên được mở ra qua Lễ ký kết
 
Việc ký kết hợp tác lần này khẳng định hơn nữa sự chú trọng của HUTECH trong hoạt động hợp tác doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội học tập, kiến tập, thực tập tại các đơn vị hàng đầu và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.


Tin: Anh Hào
Ảnh: Trung Kiên
TT. Truyền thông
14609225