“Đào tạo Người huấn luyện - Train the Trainer”: Phát triển năng lực phân tích dữ liệu và CRM
Vừa qua, chương trình “Đào tạo Người huấn luyện – Train the Trainer” đã diễn ra tại Trụ sở chính Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) từ 30/01 đến 03/02/2017, do Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành (CIRTECH) và Khoa Hệ thống Thông tin & Quản lý (ISM) phối hợp tổ chức.
 
 Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành (CIRTECH) và Khoa Hệ thống Thông tin & Quản lý (ISM) đã phối hợp tổ chức chương trình “Đào tạo Người huấn luyện – Train the Trainer”
 
Đây là chương trình huấn luyện uy tín và độc quyền của Veeva Systems – một trong những công ty phần mềm đám mây hàng đầu thế giới, lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, do Công ty Trueson (Công ty chuyên về Tư vấn và Cung ứng dịch vụ CRM, Hà Lan) và Công ty DMT (Công ty chuyên về Phân tích Dữ liệu và là đối tác hỗ trợ kỹ thuật của Trueson, Hoa Kỳ) tài trợ toàn phần.
 
 
Đây là chương trình huấn luyện uy tín và độc quyền của Veeva Systems

Khóa huấn luyện diễn ra liên tục 5 ngày với sự tham gia của 08 thành viên đến từ Việt Nam và các nước: 02 thành viên của HUTECH (CIRTECH và ISM), 03 thành viên từ DMT USA/VN, 02 thành viên từ Trueson Co. Hà Lan và 01 chuyên gia độc lập của Việt Nam.
 
 
Khóa huấn luyện diễn ra liên tục 5 ngày với sự tham gia của 08 thành viên đến từ Việt Nam và các nước
 
Theo đó, với cường độ làm việc cao và những kỹ năng được chuyển tải chủ yếu trong mảng phân tích dữ liệu và CRM, 8 thành viên tham gia chương trình đã từng bước thích nghi, đáp ứng và hiểu thêm về những kiến thức cũng như kỹ năng của chương trình huấn luyện.
 
Được biết, chương trình huấn luyện là điều kiện tiên quyết để được chứng nhận khả năng sử dụng thông thạo kỹ năng Veeva Administrator theo yêu cầu của chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích Dữ liệu và CRM, đặc biệt trong ngành Dược.
 
Nguyễn Ngọc Đức
Trung tâm Nghiên cứu Liên ngành – CIRTECH
14560749