HUTECH chiêu sinh các khóa đào tạo Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin
Từ tháng 7/2017, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin ngay tại trường. Đây là cơ hội hoàn thiện kỹ năng, chứng chỉ, đảm bảo điều kiện tốt nghiệp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của sinh viên HUTECH cũng như sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng và những ai đang học tập, công tác tại TP.HCM.
 

HUTECH chiêu sinh các khóa đào tạo Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) là Chứng chỉ tin học Quốc gia do Bộ GD&ĐT cấp, chứng nhận kỹ năng sử dụng CNTT theo Chuẩn do Bộ thông tin và Truyền thông ban hành tại Thông tư 03/2014/TT-BTTT. Đây là Chứng chỉ mới thay thế cho các chứng chỉ Tin học Quốc gia A, B, C trước đây.
 
Tùy theo nhu cầu học tập cũng như mục tiêu ứng dụng, học viên có thể lựa chọn 01 trong 02 cấp độ của Chứng chỉ Ứng dụng CNTT.
 
1. Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản: Xác nhận kiến thức, kỹ năng cơ bản về CNTT, hiểu và xử lý được các yêu cầu cơ bản có ứng dụng CNTT. Chứng chỉ này cần thiết cho các cá nhân có nhu cầu hoàn thiện các văn bằng, chứng chỉ để tốt nghiệp, xin việc làm, bổ túc hồ sơ…
 
2. Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao: Xác nhận kiến thức, kỹ năng sử dụng CNTT đạt chuẩn nâng cao. Có nhiều cách lựa chọn các chuyên đề CNTT nâng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của cá nhân cần có chứng chỉ này. Tại HUTECH, đây là chứng chỉ tương đương chứng chỉ Tin học Quốc gia trình độ B để xét tốt nghiệp đối với sinh viên Đại học và Cao đẳng chính quy.  
 
Với ưu thế vượt trội trong việc tổ chức đào tạo các khóa học ứng dụng thiết thực cho sinh viên, Trung tâm Tin học - Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH vinh dự trở thành một trong số ít các đơn vị trong toàn quốc được Bộ Giáo dục & Đào tạo tín nhiệm cấp phép tổ chức HỌC, ÔN TẬP, SÁT HẠCH & CẤP Chứng chỉ ứng dụng CNTT từ cơ bản đến nâng cao.
 
Được biết, Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản, Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản (cấp tốc), Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao và Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao (cấp tốc) là 04 khóa học chuyên biệt sẽ được giảng dạy tại HUTECH trong đợt tuyển sinh đầu tiên này.
 

Đây là cơ hội hoàn thiện kỹ năng, chứng chỉ, đảm bảo điều kiện tốt nghiệp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của SV HUTECH cũng như SV các trường ĐH - CĐ và những ai đang học tập, công tác tại TP.HCM

Đối tượng tuyển sinh của các khóa học này khá đa dạng, gồm sinh viên HUTECH, sinh viên các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn thành phố cũng như tất cả những người đã đi làm có nhu cầu học và thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT. Đặc biệt, thời gian học được bố trí vào các buổi tối trong tuần từ 18g00 đến 20g15 (tối 2,4,6 hoặc 3,5,7) nhằm phù hợp với lịch học tập và đi làm của học viên. Hoặc học viên cũng có thể chủ động chọn giờ học theo nhu cầu.
 
  • Thời gian đăng ký các Khóa học bắt đầu từ ngày 17/7. Dự kiến, các khóa học đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 7/8/2017.
  • Thông tin về 04 khóa học cùng các Module giảng dạy được trình bày chi tiết tại file đính kèm bên dưới.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn học viên vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tin học – Viện Đào tạo Nghề nghiệp HUTECH (P.A01.05)
Số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 35 124 485.


Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
14563491