HUTECH tổ chức thành công khóa huấn luyện kỹ năng cho giảng viên ĐH Khoa học Huế
Trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua, Trung tâm Kỹ năng - Viện Đào tạo Nghề nghiệp trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức thành công khóa huấn luyện kỹ năng cho các giảng viên trường Đại học Khoa học (Đại học Huế).
 

Khóa huấn luyện kỹ năng dành cho giảng viên ĐH Khoa học Huế diễn ra từ ngày 1/8 đến ngày 10/8

Được biết, nội dung khóa huấn luyện kỹ năng tập trung xoay quanh các vấn đề chung về lý luận dạy học Đại học, các vấn đề về sự hình thành phát triển kỹ năng và tầm quan trọng của kỹ năng trong cuộc sống. Trong đó, các học viên đi sâu tìm hiểu bốn kỹ năng cơ bản là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tìm việc; với mỗi kỹ năng, học viên được hướng dẫn tìm hiểu bản chất và những yếu tố xung quanh ảnh hưởng đến quá trình phát triển kỹ năng, cũng như những khó khăn trong giảng dạy kỹ năng trong trường Đại học và cách khắc phục.
 

Quý thầy cô chụp hình lưu niệm sau khóa tập huấn

Các nội dung này không chỉ giúp các giảng viên trường Đại học Khoa học (Đại học Huế) trau dồi, phát triển kỹ năng mềm hỗ trợ đắc lực cho công việc giảng dạy mà còn là cơ sở để các giảng viên có thể “truyền cảm hứng” và tạo động lực rèn luyện cho sinh viên.
 
Tin: Nguyên Thảo
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14563757