Đồ án của sinh viên Cơ - Điện - Điện tử “ra mắt” nhà tuyển dụng tại HUTECH Techshow 2017
Ngày 12/8, những sản phẩm công nghệ ấn tượng của sinh viên khoa Cơ - Điện - Điện tử trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã “ra mắt” các chuyên gia đồng thời chính là nhà tuyển dụng, trong khuôn khổ Ngày hội Công nghệ - HUTECH Techshow 2017.

Đây là Ngày hội triển lãm sản phẩm công nghệ và thông tin tuyển dụng do khoa Cơ - Điện - Điện tử, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Việc làm sinh viên HUTECH tổ chức, với sự đồng hành tích cực của các doanh nghiệp uy tín trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Theo đó, ngày hội Công nghệ - “HUTECH Techshow 2017” có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín như Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Kỹ thuật Truyền thông HTV (TMS), Hội doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM, Cty Cơ khí Duy Khanh, Cty Điện cơ Tân Thành, Công ty Nhất Việt, Công Ty TNHH ESQUEL GARMENT MANUFACTURING VN,
Cty TNHH Yamato Vietnam, Công ty TNHH Nhật Khang Huy, Công ty TNHH Ê SU HAI, Công ty TNHH Stauff Việt Nam, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp thành phố..., Ngày hội là dịp để các sản phẩm tốt nghiệp của sinh viên HUTECH được giới thiệu đến các chuyên gia - cũng chính là các nhà tuyển dụng, như một cách hữu hiệu để các bạn “ghi điểm” trước khi ứng tuyển.

 
TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy - CT HĐQT (thứ hai từ trái qua) và PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Trưởng khoa Cơ - Điện - Điện tử (ngoài cùng bên phải) tặng hoa cho đại diện các đơn vị đồng hành
 
HUTECH Techshow 2017 là sự hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường và các doanh nghiệp uy tín
 
Phát biểu tại buổi lễ Khai mạc, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đã gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã hợp tác chặt chẽ với HUTECH trong hoạt động đào tạo, tạo cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, trong khuôn khổ lễ khai mạc, HUTECH đã ký kết các biên bản hợp tác với Hội Doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM và Cty TNHH Một thành viên Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV. Đây sẽ là tiền đề quan trọng tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ HUTECH nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung.
 
 Ngày 12/8, những sản phẩm công nghệ ấn tượng của sinh viên khoa Cơ - Điện - Điện tử trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã được“ra mắt” các chuyên gia đồng thời chính là nhà tuyển dụng, trong khuôn khổ Ngày hội Công nghệ - HUTECH Techshow 2017.
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp đồng hành
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH ký kết biên bản hợp tác với Hội Doanh nghiệp cơ khí điện TP.HCM do ông
Đỗ Phước Tống - Chủ tịch Hội làm đại diện

Ông Nguyễn Ngọc Đức - Phó Giám đốc Cty TNHH Một thành viên Dịch vụ kỹ thuật truyền thông HTV (TMS) và
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt ký biên bản hợp tác
 
Được biết, nhiều đồ án tốt nghiệp của sinh viên HUTECH được đại diện các công ty đánh giá cao do xuất phát từ yêu cầu thực tế đồng thời vận dụng tốt những kỹ thuật hiện đại như Thiết kế chế tạo máy phay gỗ mini CNC của bạn Lê Duy Vĩ (lớp 13DCK01), Máy đắp bờ ruộng của bạn Ngô Trường An (lớp 13DCK02), Mô hình nhà vườn trồng cây nông nghiệp sạch của bạn Nguyễn Thanh Hải (lớp 13DCT01),... Đặc biệt, 10 đồ án ấn tượng nhất đã nhận được phần thưởng là học bổng doanh nghiệp do Công ty CP Tư vấn xây dựng T.O.M (TORP) trao tặng.
 
10 sinh viên có đồ án ấn tượng nhất nhận học bổng từ Công ty CP Tư vấn xây dựng T.O.M (TORP)
 Ngày 12/8, những sản phẩm công nghệ ấn tượng của sinh viên khoa Cơ - Điện - Điện tử trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã được“ra mắt” các chuyên gia đồng thời chính là nhà tuyển dụng, trong khuôn khổ Ngày hội Công nghệ - HUTECH Techshow 2017.
Một số sản phẩm công nghệ do sinh viên HUTECH thực hiện tại triển lãm 
 
Ngày hội sẽ tiếp tục diễn ra trong chiều nay với nhiều hoạt động triển lãm và tuyển dụng hấp dẫn
 
Hoạt động triển lãm và tuyển dụng sẽ tiếp tục diễn ra trong chiều nay (12/8). Chúc các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp có thể tìm kiếm công việc phù hợp, các doanh nghiệp tìm được nguồn nhân lực chất lượng cao, qua đó phát huy hiệu quả hơn nữa quan hệ hợp tác giữa HUTECH và doanh nghiệp.

Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14563761