HUTECH đón tiếp đoàn học sinh Trường THPT Phú Tâm - tỉnh Sóc Trăng tham quan

Sáng ngày 12/01, tại Trụ sở chính 475A Điện Biên Phủ, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), hơn 300 học sinh Trường THPT Phú Tâm (tỉnh Sóc Trăng) đã đến tham quan  và tìm hiểu hệ thống đào tạo của trường.
 


Hơn 300 học sinh Trường THPT Phú Tâm tìm hiểu hệ thống đào tạo của HUTECH

 

Các thầy cô và học sinh từ cả ba khối lớp 10, 11, 12 của Trường THPT Phú Tâm đã được tham quan các phòng và trung tâm thực hành của HUTECH như: thư viện, phòng GYM, trung tâm thực hành tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, phòng âm nhạc, phòng tập nhảy, phòng thực hành tiếng Anh,…

 

Các bạn học sinh cảm thấy rất thích thú khi được giới thiệu về cơ sở vật chất của HUTECH
 
Trải nghiệm không gian học tập năng động, hiện đại của sinh viên HUTECH, các bạn học sinh cảm thấy rất thích thú. Nguyễn Quốc Phương Trung (học sinh lớp 12) hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được đến và tham quan trường HUTECH, em cực kỳ ấn tượng với cơ sở vật chất rất mới và hiện đại tại đây. Với mong muốn được học ngành thiết kế thời trang, em sẽ chọn HUTECH là nơi em bắt đầu cho mơ ước của mình.”
 

Chuyến tham quan còn có sự tham gia của quý thầy cô và đai diện Hội phụ huynh trường THPT Phú Tâm

 
Cùng với hành trình tham quan, tìm hiểu cơ sở vật chất, ThS. Châu Ngọc Lang – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên HUTECH đã cung cấp những thông tin thiết thực hơn về hệ thống đào tạo tại HUTECH và đặc biệt là những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2018 của trường, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về HUTECH. Song song đó, thầy Châu Ngọc Lang đưa ra những lời khuyên hữu ích để các bạn lựa chọn được một địa chỉ học tập tốt, phù hợp với bản thân trong giai đoạn tới.
 

ThS. Châu Ngọc Lang cung cấp những thông tin về hệ thống đào tạo tại HUTECH
 
Ngoài ra, với những chia sẻ hết sức hài hước và ý nghĩa của Chuyên gia tâm lý - ThS. Tô Nhi A, những góc nhìn mới mẻ mà thiết thực về việc chọn ngành nghề, định hình cho tương lai của các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Phú Tâm, đã giúp các bạn xác định mục tiêu rõ ràng hơn.

 
Chuyên gia tâm lý - ThS. Tô Nhi A, chia sẻ những góc nhìn mới mẻ mà thiết thực về việc chọn ngành nghề
 
Lưu lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và tiếp thêm nhiều hy vọng mới cho các bạn học sinh Trường THPT Phú Tâm, HUTECH đã luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn học sinh có được một tương lai tươi sáng trong việc “lập thân, lập nghiệp”.

Tin: Hà Giang 
Ảnh: Duy Long 
Phòng Tư vấn - Truyển sinh - Truyền thông 

 
14568646