“HUTECH IT OPEN DAY 2018” - Cánh cửa việc làm và thực tập rộng mở cho sinh viên Công nghệ thông tin
Tiếp nối thành công của ngày hội “HUTECH IT OPEN DAY 2017”, đồng thời với mong muốn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Công nghệ thông tin của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Đại học HUTECH có việc làm, thực tập ngay khi đang ngồi trên ghế nhà trường, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) sẽ phối hợp cùng Hội Tin học TPHCM - HCA tổ chức “Ngày hội thông tin - HUTECH IT OPEN DAY 2018”. Đây là cơ hội lớn dành cho sinh viên ngành CNTT đang học tại Đại học HUTECH và tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.
 
 
Ngày hội dự kiến sẽ được diễn ra trong 9 ngày liên tiếp từ ngày 09/3/2018 đến ngày 17/3/2018 tại Trụ sở chính HUTECH với những chuỗi sự kiện đầy thú vị đang chờ đón các bạn sinh viên. Đồng hành cùng HUTECH trong suốt chuỗi ngày hội là sự góp mặt của các nhà tài trợ: tài trợ chính - Cty FPT Software HCM; các nhà tài trợ đồng hành - Cty Fujinet Systems JSC, Cty KMS Technology, Cty TMA Solutions, Cty Bosch, Cty Urban VietNam, Cty SCC VietNam. Đây cũng chính là những đối tác quan trọng của khoa Công nghệ thông tin, thường xuyên hợp tác, đào tạo và tuyển dụng sinh viên HUTECH.
 


Cơ hội để sinh viên ngành Công nghệ thông tin đại học HUTECH trải nghiệm và học hỏi nhiều kiến thức hữu ích
 
Đến với ngày hội lần này, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích thông qua chuỗi sự kiện khám phá “5 cánh cửa” gắn kết và tương tác với nhau. Theo đó, mỗi cánh cửa sẽ dẫn đến một lĩnh vực, một sự kiện để giúp các bạn sinh viên tìm được con đường đúng đắn dẫn đến thành công. Cụ thể:
 
Cánh cửa thứ nhất  - Cơ hội nghề nghiệp không biên giới với “Triển lãm tuyển dụng việc làm, thực tập” từ 09/3/2018 đến 17/3/2018 cùng sự góp mặt hơn 16 doanh nghiệp, tập đoàn CNTT và hơn 1.000 cơ hội việc làm/thực tập.
 

Hơn 100 doanh nghiệp và tập đoàn CNTT cùng nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn sẽ có trong ngày hội
 
Cánh cửa thứ hai – Chìa khóa và bí quyết của thành công với hội thảo “Định hướng nghề nghiệp”diễn ra vào sáng thứ 6 (09/3/2018), với sự góp mặt của các chuyên gia là những doanh nhân, lãnh đạo thành công của các công ty, doanh nghiệp CNTT.
 
Cánh cửa thứ ba – Chinh phục nhà tuyển dụng không hề khó với hội thảo “Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng” diễn ra vào thứ 3 (13/3/2018) cùng sự góp mặt của các chuyên gia tư vấn tuyển dụng uy tín đến từ các doanh nghiệp. Với các chủ đề thiết thực, cụ thể, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ có thể nắm được bí quyết thành công.
 
Cánh cửa thứ 4 – Thành công và hạnh phúc với “Ngày hội tuyển dụng và triễn lãm công nghệ” diễn ra một ngày duy nhất từ 7h30 đến 12h30 ngày 17/03/2018, cùng sự có mặt và chính thức triển khai phỏng vấn, tuyển dụng việc làm/thực tập của trên 15 doanh nghiệp, tập đoàn CNTT lớn dành cho các bạn sinh viên.
 
Cánh cửa thứ 5 – Nền tảng tương lai cùng Hội thảo “Hướng nghiệp tuyển sinh ngành CNTT diễn ra từ 9h30 đến 11h ngày 17/3/2018.
 

Bạn hãy sẵn sàng để tham gia ngày hội vào ngày 17/3 sắp tới nhé
 
Bạn đã sẵn sàng tham gia ngày hội “HUTECH IT Open Day 2018” chưa nào? Hãy chuẩn bị cho mình tinh thần cũng như vũ khí cạnh tranh hiệu quả nhất để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp đầy hấp dẫn này nhé!

Để biết thêm thông tin về Ngày hội "HUTECH IT Open Day 2018", bạn có thể tham khảo thêm tại website của ngày hội: http://itopenday.hutech.edu.vn/

Quách Trúc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569105