[Live] Cùng HUTECH trải nghiệm những hoạt động thú vị trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh tại Cần Thơ
Sáng ngày 18/3, xuất hiện tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), gian hàng của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã thu hút rất đông các bậc phụ huynh, học sinh THPT đến với những hoạt động trải nghiệm thực tế về các ngành học của Trường.

13g00 - Trải qua hơn 5 giờ gặp gỡ, gian hàng Tư vấn của Đại học vẫn không ngưng "hạ nhiệt". Cùng với không khí đó, đội ngũ tư vấn viên vẫn luôn rạng rỡ tươi cười chào đón các bạn đến tìm hiểu các thông tin để có được những quyết định đúng đắn trong việc chọn nghề, chọn tương lai vững chắc. Hiện tại, các trò chơi vẫn tiếp tục thu hút rất đông các bạn học sinh, đặc biệt không gian âm nhạc nhiều sắc màu trẻ trung của chương trình văn nghệ đang diễn ra với những ca khúc cực "hit" giữa các bạn sinh viên và học sinh ĐBSCL. 
 

Các bạn học sinh tư vấn thông tin du học tại gian hàng EduNet của Đại học HUTECH


Các bạn học sinh hào hứng tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với sinh viên Đại học HUTECH
 
10g00- Không khí ngày hội Tư vấn cũng trở nên náo nhiệt hơn khi rất đông thí sinh, khách tham quan đến với gian hàng Đại học HUTECH thưởng thức những món ăn như: cocktail, sôcôla, trái cây.. “made by HUTECH” của những đầu bếp đến từ Khoa Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn và Viện Đào tạo Quốc tế, cùng chiêm ngưỡng những màn pha chế điêu luyện do các bạn sinh viên trong khoa biểu diễn; tìm hiểu cách làm cao xoa từ những dược sĩ tương lai của Khoa Dược; chiêm ngưỡng máy in 3D và máy bay điều khiển do sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH sáng chế; những hoạt động giao lưu bằng tiếng Nhật hấp dẫn từ Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT). Trong tiếng reo hò thích thú, gian hàng trò chơi trúng thưởng của HUTECH đã tặng hàng trăm chú gấu bông, balo xinh xắn, bút, sổ... đến các bạn học sinh.
 

Các bạn thí sinh thưởng thức những món ăn hấp dẫn từ Viện Đào tạo Quốc tế


Những ly cocktail mát lạnh do Khoa QT DL- NH- KS pha chế được gửi tận tay đến các bạn học sinh


Giảng viên Viện Kỹ thuật đang hướng dẫn các bạn thí sinh cách vận hành của Máy in 3D 


Viện Đào tạo Việt - Nhật giao lưu cùng các bạn học sinh THPT ĐBSCL
 
8g00 - Trong sắc vàng rực rỡ, gian hàng HUTECH rơi vào trạng thái “đông cứng”, rất đông quý phụ huynh và học sinh đã rất hào hứng để tìm hiểu về các ngành nghề như: QTKD, Dược, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ sinh học,... Hàng ngàn brochure, sổ tay tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển đã được chuyển đến cho các bạn học sinh THPT.
 
Học sinh Trường THPT Trần Đại Nghĩa hứng thú hỏi về ngành Dược của Đại học HUTECH


Các bạn học sinh THPT hứng thú với các mô hình trò chơi của gian hàng

Ban tư vấn nhiệt tình hỗ trợ các bạn về thông tin ngành học của Viện Kỹ thuật Đại học HUTECH
 
Cũng ngay tại lúc này, chương trình Tư vấn Tuyển sinh Hướng nghiệp cũng đã được khai mạc nhằm giúp các bậc phụ huynh, học sinh ĐBSCL có thêm thông tin về kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và giải đáp các thắc mắc về việc chọn hướng đi trong con đường lập thân, lập nghiệp.
 
6g00 - HUECH sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ “ấn tượng” nhất với tất cả quý phụ huynh, học sinh ĐBSCL tại khuôn viên tổ chức Ngày hội. Với khoảng 200 gian hàng đến từ các Trường đại học khu vực phía Nam, ban tổ chức đã bố trí thành hai khu vực tư vấn xét tuyển chuyên sâu: Khu vực tư vấn nhóm ngành Khoa học tự nhiên, Công nghệ - Kỹ thuật, Y dược, Nông lâm và khu vực tư vấn nhóm ngành Khoa học xã hội, Kinh tế, Quản lý kinh doanh, Ngoại ngữ, Sư phạm, Báo chí – truyền thông, Công an, Quân đội. Nhanh chân đến với HUTECH để bắt đầu cho một hành trình khám phá đầy thú vị nhé!
 
Gian hàng Đại học HUTECH sẵn sàng trước giờ tư vấn tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh


Viện Kỹ thuật với những mô hình độc đáo đang chờ đón các bạn yêu thích chế tạo cơ khí


Viện Đào tạo Quốc tế đã sẵn sàng đón tiếp các bạn với những món ăn hấp dẫn


Nhiều phần quà hấp dẫn của gian hàng Đại học HUTECH


Các trò chơi thú vị đang chờ đón.....

...các bạn cùng đến trải nghiệm

Thực hiện: Hà Giang - Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569240