Series 15’ hiểu ngành số 08: Truyền thông đa phương tiện - "Dám thử, dám làm" để tự tin vững bước

Số thứ 8 của series “15’ hiểu ngành” do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thực hiện sẽ lên sóng vào ngày 10/3 tới đây với các chia sẻ xoay quanh ngành Truyền thông đa phương tiện.
 
Series 15’ hiểu ngành số 08: Truyền thông đa phương tiện - "Dám thử, dám làm" để tự tin vững bước 12
 
Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật công nghệ, ngành Truyền thông đa phương tiện đang dần “chiếm sóng” các “bảng xếp hạng” ngành nghề được các bạn học sinh quan tâm. Góp mặt tại series 15’ hiểu ngành, ThS. Lê Mai Hương Trà - Chủ nhiệm ngành Truyền thông đa phương tiện HUTECH sẽ giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về một trong những ngành học được đông đảo thí sinh quan tâm hiện nay.

 
 Series 15’ hiểu ngành số 08: Truyền thông đa phương tiện - "Dám thử, dám làm" để tự tin vững bước 23
Những tố chất cần có để theo đuổi ngành Truyền thông đa phương tiện cũng sẽ được diễn giả “bật mí” với khán giả
 
Tại chương trình, ThS. Lê Mai Hương Trà sẽ chia sẻ với quý phụ huynh, thí sinh về chương trình đào tạo chú trọng tính ứng dụng, được xây dựng dựa vào nhu cầu trong lĩnh vực trong truyền thông, giải trí số hiện nay như: biên tập nội dung, sản xuất phim điện ảnh và truyền hình kỹ thuật số, thiết kế đồ họa 2D/3D, thiết kế/phát triển website, thiết kế sản phẩm R&D, thiết kế giao diện, tư vấn và thiết kế quảng cáo,... Cơ hội nghề nghiệp triển vọng và những câu chuyện Dám thử, dám sai - dám chịu trách nhiệm, Ranh giới - Thách thức và Tự tin - Vững bước cũng sẽ được diễn giả chia sẻ đến khán giả trong số phát sóng lần này.
 
Vào lúc 20h00 ngày 10/3 tại
Fanpage HUTECH - Đại học công nghệ TP.HCM hoặc kênh Youtube HUTECH Channel, quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy cùng đón xem series “15’ hiểu ngành” với chủ đề “15’ hiểu ngành Truyền thông đa phương tiện” để tìm hiểu rõ hơn về ngành học đầy tiềm năng này nhé!

Phòng Truyền thông
14600333