HUTECH sẵn sàng “check-in” tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 vào ngày 24/7 tới

Chủ nhật (24/7) tới đây, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh, các bạn học sinh trong Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 tại Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM (288 Lý Thường Kiệt, Q.10).
 
 HUTECH sẵn sàng “check-in” tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 vào ngày 24/7 tới 8
HUTECH tiếp tục mang sắc vàng năng động, trẻ trung đến Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 diễn ra ngày 24/7 tới đây
 
Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 là chương trình do Báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục & Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội) phối hợp tổ chức với sự đồng hành của tập đoàn Vingroup. Ngày hội sẽ là dịp để quý phụ huynh, thí sinh cập nhật những thông tin mới nhất về quy chế xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022  và các phương thức xét tuyển.
 
 HUTECH sẵn sàng “check-in” tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 vào ngày 24/7 tới 20
Các bạn học sinh sẽ được các chuyên gia định hướng các ngành nghề phù hợp với bản thân
 
Năm 2022 thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển các phương thức xét tuyển sớm vẫn phải tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống để được xét tuyển theo quy định, đây là điểm thay đổi trong quy chế xét tuyển đại học năm nay. Các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm tại Ngày hội sẽ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu rõ hơn về quy chế, cũng như khám phá cách thức sắp xếp nguyện vọng đăng ký xét tuyển phù hợp, tối ưu hóa cơ hội trúng tuyển.
 
 HUTECH sẵn sàng “check-in” tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 vào ngày 24/7 tới 32
Quý thầy cô, anh chị tư vấn viên sẵn sàng đồng hành cùng các bạn thí sinh
 
Tại gian hàng HUTECH trong khuôn khổ Ngày hội, các bạn học sinh sẽ được tìm hiểu về phương thức xét tuyển, chính sách học phí, cơ sở đào tạo, cơ hội nghề nghiệp của gần 60 ngành học trên các lĩnh vực: kinh tế - tài chính, khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - mỹ thuật, ngôn ngữ, luật…  Các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế như Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Chương trình Đại học chuẩn Hàn Quốc, các chương trình hợp tác cùng ĐH Cergy-Pary Université (Pháp), ĐH Lincoln (Mỹ), ĐH North Alabama (Mỹ), ĐH Mở Malaysia (OUM),.. cũng sẽ được giới thiệu, chia sẻ thông tin cùng các thí sinh có nguyện vọng học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng cho các cơ hội vươn sức toàn cầu. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng sẽ được trải nghiệm thực tế với hàng loạt các mô hình kỹ thuật, sản phẩm ẩm thực, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật do chính sinh viên, cán bộ, giảng viên Trường thực hiện.
 
 HUTECH sẵn sàng “check-in” tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 vào ngày 24/7 tới 44

HUTECH sẵn sàng “check-in” tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 vào ngày 24/7 tới 47

HUTECH sẵn sàng “check-in” tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 vào ngày 24/7 tới 50
Cùng đón chờ nhiều điều hấp dẫn tại gian hàng HUTECH trong Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 
 
HUTECH cũng sẽ mang đến nhiều thông tin xét tuyển “nóng hổi”, những phần quà hấp dẫn cùng các trải nghiệm lý thú dành cho các bạn sinh viên đến tham quan và tìm hiểu những ngành nghề, phương thức xét tuyển trong mùa xét tuyển Đại học năm 2022.
 
Đừng quên "book lịch", sẵn sàng đến với gian hàng HUTECH tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2022 để mang về thật nhiều niềm vui, thông tin hữu ích cho sự lựa chọn “bước ngoặt” của mình nhé!

Phòng Truyền thông
14602877