Khám phá Đại học HUTECH - “Đại học sắc màu”
Được mệnh danh là “Đại học sắc màu” với không gian rực rỡ trẻ trung, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) thật ra còn có rất nhiều điều thú vị. Hãy thử khám phá những bí mật của “Đại học sắc màu” cùng các bạn sinh viên HUTECH nhé!

Sinh viên HUTECH sở hữu không gian học tập hiện đại
Ấn tượng đầu tiên khi đến với Đại học HUTECH chính là những không gian học tập hiện đại và tất nhiên là vô cùng tươi sáng, đúng chất “Đại học sắc màu”! Từ các phòng học, thư viện, hệ thống thực hành - thí nghiệm... đến cả những góc cầu thang, hành lang, tất cả đều đủ rực rỡ để có thể trở thành background nghệ thuật!

 
dai_hoc_hutech
 
dai_hoc_hutech
 
dai_hoc_hutech
Không gian học tập hiện đại, đúng chất Đại học "sắc màu" ở HUTECH
 
“Bật mí” thêm là đến cả các phòng thí nghiệm như phòng thực hành Dược, phòng thí nghiệm Công nghệ sinh học - Thực phẩm - Môi trường, phòng thực hành điện - điện tử, xưởng ô tô, Nhà hàng, khách sạn hay ngân hàng “mini” tại HUTECH cũng được “tô màu” nữa đấy. Vốn đã sở hữu trang thiết bị như một doanh nghiệp thực tế lại khoác lớp áo màu sắc “cực teen”, các địa chỉ này không chỉ cho phép sinh viên HUTECH thực hành thường xuyên, phát triển tối đa kỹ năng chuyên môn mà còn khơi gợi cảm hứng, “kích thích” tinh thần học tập. 
 
dai_hoc_hutech

dai_hoc_hutech


dai_hoc_hutech
Hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm siêu "chất" của sinh viên đại học HUTECH

Bên cạnh đó, đến với Đại học HUTECH không thể không nhắc đến hệ thống phòng chức năng phục vụ giải trí như phòng tập GYM, phòng thanh nhạc, phòng tập vũ đạo,... với thiết bị chuyên nghiệp - chuyên dành để rèn luyện sức khỏe, phát triển năng khiếu, đúng chuẩn một trường Đại học hiện đại dành cho thế hệ sinh viên năng động.
 
dai_hoc_hutech

dai_hoc_hutech
Phòng chức năng giải trí chuyên nghiệp dành cho sinh viên HUTECH năng động

 
Học tập thực tiễn với mô hình đào tạo mang tính ứng dụng cao
Với định hướng đào tạo ứng dụng, hai tiêu chí được chú trọng nhất tại Đại học HUTECH là tính cập nhật - sinh viên được học những kiến thức, kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang cần; và tính ứng dụng - học cách áp dụng kiến thức vào xử lý vấn đề thực tế thông qua thời lượng lớn thực hành, học theo dự án,... Nhờ hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại ngay tại trường và thời lượng thực hành thường xuyên, sinh viên HUTECH vừa vững kiến thức, vừa phát triển kỹ năng chuyên môn.

 
dai_hoc_hutech
Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô thực hành trực tiếp trên mẫu ô tô mới nhất

Đặc biệt, tất cả các ngành tại Đại học HUTECH đều áp dụng nhiều hình thức đào tạo đa dạng như mô phỏng doanh nghiệp, học theo dự án, học kỳ doanh nghiệp,... Trong đó, các học kỳ doanh nghiệp chính là điều kiện để sinh viên trải nghiệm môi trường thực tế, đồng thời có thể tham gia làm việc như một nhân viên chính thức. Chẳng hạn, với nhóm ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn, sinh viên HUTECH từ năm hai sẽ tham gia học kỳ doanh nghiệp ở các khách sạn lớn như Majestic, Intercontinental Asian, các nhà hàng - khách sạn - trung tâm hội nghị thuộc hệ thống Đông Phương Group, PQC Hospitality,...
 
dai_hoc_hutech

dai_hoc_hutech
Học kỳ doanh nghiệp của sinh viên nhóm ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn

dai_hoc_hutech
Ngày hội việc làm tại Đại học HUTECH cung cấp hàng ngàn đầu việc mỗi năm cho sinh viên

 
Hoạt động kết nối doanh nghiệp chặt chẽ cũng là lợi thế cho sinh viên HUTECH. Hiện tại, bên cạnh Ngày hội việc làm thường niên với hàng ngàn đầu việc “tìm chủ” trong mỗi lần tổ chức, trường Đại học HUTECH còn có Ngày hội việc làm khối kinh tế, Ngày hội việc làm Công nghệ thông tin (HUTECH IT Open Day), Ngày hội việc làm doanh nghiệp Nhật Bản,... tổ chức định kỳ, mang đến cho sinh viên HUTECH những cơ hội tuyển dụng xứng đáng, phù hợp với chuyên môn và sở thích. Khảo sát tỷ lệ việc làm 02 khóa tốt nghiệp gần nhất cho thấy, tỷ lệ có việc làm của sinh viên HUTECH sau 12 tháng tốt nghiệp đều đạt trên 95% (khóa 2012-2016 đạt 95,58%; khóa 2013-2017đạt 95,46%).

Đại học HUTECH - môi trường năng động để sinh viên phát triển kỹ năng
Phát triển toàn diện là tiêu chí mà Đại học HUTECH đã và đang hướng đến. Trong đó, yếu tố kỹ năng mềm cho sinh viên điều được Nhà trường quan tâm - đặc biệt thông qua môi trường Đại học năng động, cởi mở với loạt phong trào ngoại khóa “vừa chất vừa lượng”. Sở hữu hơn 40 CLB “muôn màu muôn vẻ” từ học thuật, tình nguyện như CLB Du lịch trẻ, CLB Greentech, CLB Thanh niên xung kích,... đến văn nghệ, thể thao như các CLB Guitar, Người mẫu, MC, Diễn xuất, Bóng đá, Võ thuật,... hoạt động ngoại khóa không chỉ khiến việc học tập của sinh viên HUTECH bớt “khô khan” mà còn là cách để các bạn giải trí, trau dồi năng khiếu và đặc biệt là phát triển nhiều kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, quản lý thời gian, làm việc nhóm,...

 
dai_hoc_hutech

dai_hoc_hutech

dai_hoc_hutech
Hơn 40 CLB và thường xuyên diễn ra các hoạt động ngoại khóa mang đến không gian học tập năng động cho sinh viên HUTECH

 
Đặc biệt, trường Đại học HUTECH còn “cộp mác” với những sân chơi quy mô như “HUTECH’s Talent” - sân chơi quy tụ các tài năng ca hát, vũ đạo, diễn xuất,... trong sinh viên hay Miss HUTECH - cuộc thi nhan sắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa ngoại hình và trí tuệ, góp phần định hướng chân - thiện - mỹ trong cộng đồng nữ sinh nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung. Đây cũng là cơ hội để sinh viên HUTECH khẳng định và phát triển tài năng của mình trên các sân chơi văn hóa - nghệ thuật, bên cạnh việc học tập chính khóa. Tại trường Đại học HUTECH, thế mạnh nào cũng xứng đáng được trân trọng và bạn luôn có cơ hội tỏa sáng!
 
Thông tin tuyển sinh Đại học HUTECH năm 2018
Năm 2018, trường Đại học HUTECH tuyển sinh 5.080 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy theo 02 phương thức độc lập: Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2018 và Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn.

>> Phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2018: Đại học HUTECH thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT về điều kiện xét tuyển, thời gian xét tuyển,... Thông tin chi tiết về phương thức xét tuyển này sẽ được cập nhật thường xuyên tại website chính thức của trường: www.hutech.edu.vn

>> Phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn, điều kiện xét tuyển tại HUTECH gồm: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (riêng ngành Dược đạt từ 20 điểm trở lên). Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
1/ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH)
2/ Bản photo công chứng học bạ THPT
3/ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.


>> Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 bắt đầu từ ngày 2/5. 

 
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14569624