Lễ khai giảng khóa đào tạo Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2018 – đợt 2 sẽ diễn ra vào ngày 15/12

Vào ngày 15/12 tới, Viện đào tạo Sau Đại học - Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) sẽ tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2018 – đợt 2.

Lễ khai giảng này dành cho các Tân học viên và Tân nghiên cứu sinh đã vượt qua kỳ thi Tuyển sinh và trúng tuyển khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ năm 2018 - đợt 2.
 


Lễ khai giảng Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ sẽ diễn ra tại Trụ sở chính vào ngày 15/12 sắp tới

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với các tân học viên cao học của Viện Đào tạo Sau Đại học HUTECH, những nhà khoa học trẻ, nhà quản lý giỏi đang làm việc, nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên cả nước.

Nội dung chính của Lễ khai giảng sẽ tập trung phổ biến kế hoạch, chương trình đào tạo, quy chế, quy định của Nhà trường; đồng thời giới thiệu sơ lược về môi trường học tập và cơ sở vật chất, trang thiết bị của HUTECH.
 
Viện Đào tạo Sau Đại học HUTECH cũng đồng thời khen thưởng những học viên đạt thành tích xuất sắc tại Kỳ thi đầu vào 

 

Cũng trong dịp này, Viện Đào tạo Sau Đại học HUTECH sẽ khen thưởng những học viên đã xuất sắc đạt thành tích Thủ khoa đầu vào các ngành nhằm khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của các học viên, nghiên cứu sinh.

Trân trọng kính mời các anh/chị là Tân học viên cao học, Tân nghiên cứu sinh trúng tuyển năm 2018 – đợt 2 tham dự Lễ khai giảng diễn ra vào lúc 8 giờ, ngày 15/12 tại Hội trường A-08.20, Trụ sở 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh.

Tin: Bích Liên
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14573301