Nhóm ngành Khoa học Xã hội - Nhân văn và Luật trước bối cảnh công nghệ 4.0: cơ hội nào cho các bạn trẻ?
Số phát sóng thứ 09 của chương trình “Your Future - Your Choice” với chủ đề “Công nghệ và hội nhập: Cơ hội nào cho nhóm ngành Khoa học Xã hội - Nhân văn và Luật” sẽ mang đến cho quý phụ huynh, thí sinh nhiều thông tin hữu ích và thú vị vào sáng Chủ nhật (25/4) tới đây.

 
Chương trình do Tạp chí Giáo dục TP.HCM thực hiện với sự đồng hành của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), phát sóng định kỳ vào 10h00 sáng Chủ nhật hàng tuần. Trong số phát sóng ngày 25/4 tới đây, các chuyên gia của “Your Future - Your Choice” sẽ mang đến cho quý khán giả những thông tin mới nhất về nhóm ngành Khoa học Xã hội - Nhân văn và Luật cũng như những lưu ý cần thiết để xét tuyển vào nhóm ngành tiềm năng này.


Nhóm ngành Khoa học Xã hội - Nhân văn và Luật với nhiều cơ hội triển vọng chờ đón các bạn trẻ
 
Tham dự chương trình tuần này gồm các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, tư vấn tuyển sinh và dự báo nhu cầu nguồn nhân lực gồm: GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm - Viện trưởng Viện Khoa học Xã hội & Nhân văn HUTECH, ThS. Nguyễn Chí Thắng - Phó Trưởng Khoa Luật HUTECH, ThS. Nguyễn Thị Xuân Dung - Phó Trưởng Phòng Truyền thông HUTECH, ThS. Đỗ Văn Sự - Chuyên gia tâm lý, ông Trần Anh Tuấn - Chuyên gia dự báo nguồn nhân lực.
 

GS.TSKH. Trần Ngọc Thêm

ThS. Nguyễn Chí Thắng
 
Trong số phát sóng vào Chủ nhật tới đây, các chuyên gia sẽ thông tin đến quý khán giả chương trình đào tạo các ngành thuộc nhóm Khoa học Xã hội - Nhân văn và Luật, triển vọng nghề nghiệp trước bối cảnh hội nhập, môi trường học tập, trải nghiệm và khám phá năng lực bản thân. Đồng thời, chương trình cũng sẽ là diễn đàn “gỡ rối” trực tuyến cho các thí sinh, giúp các bạn “nhận diện” năng lực, sở thích của bản thân mình để đưa ra quyết định chọn ngành nghề đúng đắn.
 
ThS. Nguyễn Thị Xuân DungThS. Đỗ Văn SựÔng Trần Anh Tuấn
 
Ngay từ bây giờ quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thể gửi câu hỏi, chia sẻ những thắc mắc về cho chương trình để cùng lắng nghe phần giải đáp của các chuyên gia vào lúc 10h00 sáng Chủ nhật (25/4) nhé!

 
Để đặt câu hỏi cho các khách mời của chương trình, thí sinh và phụ huynh có thể đặt câu hỏi TẠI ĐÂY, tại Fanpage HUTECH hoặc gọi đến hotline (028) 5445 2222. Mời thí sinh và phụ huynh đón theo dõi chương trình Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh trực tuyến “Your Future - Your Choice” số 09 vào lúc 10h00, ngày Chủ nhật (25/4) trên Fanpage HUTECH và Fanpage Tạp chí Giáo dục TP.HCM.

Phòng Truyền thông
14591372