Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm

Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm 3

1. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 Chương trình thạc sĩ Công nghệ thực phẩm được xây dựng nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu để có thể làm chủ các lĩnh vực khoa học và công nghệ liên quan đến công nghệ thực phẩm. Biết ứng dụng cơ sở lý luận và khoa học phục vụ cho cải tiến và phát triển công nghệ, phát triển sản phẩm; có phương pháp luận để thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học trong giải quyết tốt những vấn đề khoa học và kỹ thuật của ngành công nghệ thực phẩm như sản xuất, bảo quản, chế biến thực phẩm, đánh giá – kiểm tra chất lượng thực phẩm, tư vấn an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ cộng đồng, quản lý cung ứng thực phẩm cho cộng đồng…
 


 

2. CHƯƠNG TRÌNH  ĐÀO TẠO

 

 

 • Đào tạo các phần kiến thức chung, kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành liên quan đến các Kỹ thuật hiện đại trong công nghiệp thực phẩm, Quản lý chất lượng và luật thực phẩm, phát triển sản phẩm thực phẩm,…

Chương trình thạc sĩ Công nghệ thực phẩm chia thành 2 hướng theo quá trình đào tạo

 • Theo định hướng ứng dụng: cung cấp cho người học kiến thức kỹ thuật, các kỹ năng giải quyết những vấn đề thực tế trong thực tiễn sản xuất ngành công nghệ thực phẩm một cách độc lập, sáng tạo. Vận dụng được các kiến thức, ứng dụng được các nguyên liệu sinh học, công nghệ mới trong công nghệ chế biến thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, tối ưu hóa công nghệ, cải tiến quy trình…

 • Theo định hướng nghiên cứu: thực hiện được các công tác quản lý, điều hành, giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực thực phẩm. Tổ chức triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn một cách hiệu quả; nghiên cứu cải tiến và phát triển các sản phẩm mới, công nghệ mới theo định hướng người tiêu dùng.

 • Thời gian đào tạo: 18 tháng
   

 thac-si-cong-nghe-thuc-pham-HUTECH-1
Học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là sự đầu tư cho tương lai

 

3. CƠ HỘI THĂNG TIẾN SAU KHI TỐT NGHIỆP

 

 
 • Tham gia quản lý, điều hành, nghiên cứu chuyên sâu về thực phẩm tại các Cơ quan Quản lý Nhà nước, Doanh nghiệp chế biến và dịch vụ thực phẩm.
 • Tham gia nghiên cứu và giảng dạy tại các Trường Đại học, các Trung tâm, Viện nghiên cứu.

 • Tham gia quản lý, phụ trách chuyên môn tại các cơ quan phân tích, kiểm định, quản lý chất lượng, an toàn-vệ sinh thực phẩm.
   

 Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm 86
HUTECH là một trong những trường đào tạo có uy tín thạc sĩ Công nghệ thực phẩm

 

4. ĐỐI TƯỢNG DỰ TUYỂN

  
 

 • Tốt nghiệp Đại học ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ sau thu hoạch,…

 • Thí sinh tốt nghiệp Đại học ngành gần hoặc ngành khác với chuyên ngành dự thi cần học bổ sung kiến thức trước khi thi (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh).

 •  Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

 

5. PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

  


Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển. Nguyên tắc xét tuyển được dựa vào điểm trung bình tích lũy của bậc đại học từ cao xuống đến khi hết chỉ tiêu theo thang điểm hệ 4.0.  

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 
                                                  Description: HUTECH tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2016

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 
                                                  Description: HUTECH tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2016


Xem thêm:
>> Có nên học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ?
>> Học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở đâu ?

>> Thời gian học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm trong bao lâu?


Phòng Truyền thông

14560623