Học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở đâu?

Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm HUTECH 1

Người dân Việt Nam sử dụng thực phẩm chế biến gắn liền với nhu cầu về sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế là rất lớn. Công nghệ thực phẩm trở thành ngành kinh tế chủ lực và có lợi thế cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nguồn nhân lực về Công nghệ thực phẩm có trình độ cao nước ta đang khan hiếm. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ hơn lúc nào hết, trong thời buổi hội nhập, nền kinh tế luôn cần những con người được đào tạo bài bản, đủ năng lực cạnh tranh.

Thế nhưng “học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở đâu?” thường được gắn liền với băn khoăn về chất lượng của trường đào tạo, với mức học phí và môi trường học tập. Một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn nhìn rõ hơn về con đường học thạc sĩ, giúp bạn cân nhắc việc chọn học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở đâu một cách thuận lợi nhất.

Nên học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở trường nào?

Theo Bộ Công thương, Công nghệ thực phẩm thuộc nhóm ngành có định hướng và lợi thế cạnh tranh cao. Việc sử dụng công nghệ cao vào khai thác, sử dụng nguyên liệu trong nước là chiến lược của ngành. Do đó, nhu cầu nhân lực trình độ cao ngành Công nghệ thực phẩm vẫn là bài toán của các doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm. Bên cạnh đó, học lên Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm cũng là chọn lựa của nhiều người coi việc sở hữu bằng thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là cơ sở để thăng tiến và thể hiện mình.
 

Học thạc sĩ ngành Công nghê thực phẩm là cơ hội để thăng tiến trong công việc
Học thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm là cơ hội để thăng tiến trong công việc

Để đón đầu sự phát triển, việc đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao về Công nghệ thực phẩm được các trường đại học chú trọng. Bạn có thể chọn học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách khoa ĐH Quốc gia TPHCM; Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH); Đại học Nông Lâm TP. HCM,…. Mỗi trường có thế mạnh riêng để phát triển năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho học viên. Theo khảo sát đánh giá thì các trường trên là nơi đào tạo Thạc sĩ Công nghệ nghệ thực phẩm uy tín được nhiều học viên lựa chọn trong những năm qua.

Chọn HUTECH để học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) được biết đến là đơn vị đào tạo đa ngành, đa bậc học chất lượng và uy tín. Là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực phía Nam và cả nước. 
 

HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo có uy tín thạc sĩ Công nghệ thực phẩm
HUTECH là một trong những trường đại học đào tạo có uy tín thạc sĩ Công nghệ thực phẩm

Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là một trong 13 ngành HUTECH đào tạo thạc sĩ và nhiều người học. Theo chúng tôi, Bạn có thể chọn học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm tại HUTECH. Chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm và thuận lợi được nhiều người chọn học. Chuyên ngành Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm đào tạo chính quy theo tín chỉ, học tập trung 18 tháng. Thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và ngày chủ nhật. 

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm tại HUTECH trang bị kiến thức chuyên sâu, khả năng nghiên cứu và kỹ năng nghề nghiệp cho bạn về lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Kết thúc khóa học, Bạn đủ năng lực nghiên cứu những chủ đề hiện đại trong các ứng dụng của công nghệ thực phẩm. Giúp bạn dễ có nhiều cơ hội và tự tin thăng tiến trong công việc. 

Với những thông tin trên, bài viết đã cùng bạn giải đáp băn khoăn việc nên học Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm ở đâu? Hy vọng, bạn sẽ có được quyết định đúng đắn cho hướng đi của mình. Chúc bạn chọn được nơi học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm có uy tín và phù hợp với điều kiện của mình.

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 
                                                       Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm HUTECH 2

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 
                                                      Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm HUTECH 3

 

Xem thêm:
>> Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm
>> Có nên học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm?
>> Học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở đâu?
>> Thời gian học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là bao lâu?
 

Phòng Truyền thông

14560536