Có nên học thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm?

Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm HUTECH 1

Đất nước đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế khu vực và quốc tế. Việc học tập nâng cao trình độ để khẳng định bản thân được nhiều người lựa chọn. Bạn đang tìm một ngành học có triển vọng cao về việc làm, mức lương hấp dẫn để học thạc sĩ? Học thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.
 
Với bài viết này, người viết cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn tin tự tin để dự tuyển và theo học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở trường bạn yêu thích.

 Nên học thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm để dễ thành công và thăng tiến

Có thể nói, Người dân Việt Nam sử dụng thực phẩm chế biến mỗi ngày một nhiều. Đặc biệt, nhu cầu về sản phẩm sạch được chế biến an toàn và tinh tế là rất lớn. Bên cạnh đó, Bộ Công thương đã xếp Công nghệ thực phẩm vào nhóm ngành đang có lợi thế cạnh tranh hiện nay. Công nghệ thực phẩm thuộc nhóm ngành chủ lực trong thời gian tới. Dự kiến, nước ta sẽ cần hàng chục ngàn lao động trình độ cao về Công nghệ thực phẩm. Do vậy, học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai. Có bằng Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm trong tay, bạn dễ có cơ hội để thăng tiến và dễ có cơ hội đạt được mức lương mong muốn.

 
Học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai
Học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai

Nên học thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm để được làm việc lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích

Bạn đã tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm và muốn theo đuổi đến cùng ngành học yêu thích. Bạn đang làm việc trong lĩnh vực thực phẩm nhưng tốt nghiệp một ngành khác. Để hỗ trợ cho công việc, bạn có thể học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm để thực hiện được điều đó.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ thực phẩm sẽ nâng cao kiến thức về công nghiệp thực phẩm cho bạn. Bạn sẽ có khả năng nghiên cứu cải tiến, phát triển sản phẩm mới. Tổ chức triển khai ứng dụng các kết quả nghiên cứu vào thực tiễn một cách hiệu quả. Thực hiện công tác đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm…

Khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ thực hiện công trình nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Có các kỹ năng cần thiết của một nhà khoa học, chuyên gia về Công nghệ thực phẩm. Các bạn học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm tại trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) cho biết các đề tài thạc sĩ họ triển khai đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của cơ quan công tác. 

 
HUTECH là một trong những trường Đại học uy tín đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm
HUTECH là một trong những trường Đại học uy tín đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm

Nên học thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm tại trường nào?

Hiện nay, nhiều trường đại học đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm. Bạn có thể chọn học thạc sĩ Công nghệ thực phẩm tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM),  Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH)…. Đây là những trường đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm có uy tín được nhiều người chọn học.

Chẳng hạn, Bạn có thể chọn học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm tại HUTECH. Chương trình Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm đào tạo chính quy theo tín chỉ, học tập trung 18 tháng. Thời gian học vào các buổi tối hoặc 2 ngày cuối tuần. Đây được xem là ưu điểm để bạn có thể chủ động thu xếp công việc của mình để theo học một cách thuận lợi.

Hy vọng với những thông tin về cơ hội nghề nghiệp, những đơn vị đào tạo Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm có uy tín bài viết cung cấp, bạn có thể sáng suốt để quyết định có nên học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm hay không. Chúc bạn có hướng đi đúng và thành công.

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 
                                                        Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm HUTECH 2

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 
                                                      Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm HUTECH 3

 

Xem thêm:

>> Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm
>> Có nên học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm?
>> Học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm ở đâu?
>> Thời gian học Thạc sĩ Công nghệ thực phẩm là bao lâu?


Phòng Truyền thông

14560206