Học Thạc sĩ Kế toán ở đâu?

Thạc sĩ Kế toán HUTECH 1

Việt Nam đã và đang tham gia một cách tích cực vào tiến trình hội nhập quốc tế. Theo đó, ngoài việc các doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh thì hàng ngàn doanh nghiệp mới từ đây cũng hình thành. Là một bộ phận không thể thiếu trong tất cả các tập đoàn, công ty, cơ quan, tổ chức kinh tế xã hội, nhu cầu về nhân lực ngành Kế toán, đặc biệt nhân lực có trình độ cao đang là vấn đề được coi trọng. Đây cũng là lý do chính đáng để cử nhân, cán bộ - nhân viên ngành Kế toán tìm hiểu thông tin học thạc sĩ.

Khác với đào tạo gần như phổ biến ở bậc đại học, thạc sĩ ngành Kế toán chỉ được đào tạo ở một số trường có đủ điều kiện tuyển sinh. Thế nên, việc giải đáp được thắc mắc: học thạc sĩ Kế toán ở đâu? là một việc làm hết sức cần thiết, giúp người học có thể chọn được địa chỉ đào tạo với những ưu điểm vượt trội và phù hợp với nguyện vọng cá nhân

Nên học thạc sĩ Kế toán ở trường nào?

Theo Cục Thống kê Lao động, mức tăng trưởng của nghề Kế toán từ năm 2010 – 2020 sẽ đạt 15,7%. Sự tăng trưởng nhanh hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng của hầu hết các ngành nghề khác. Nhu cầu nhân lực ngành nghề kế toán mà đặc biệt nguồn nhân lực kế toán có trình độ cao về chuyên môn là rất lớn. Vì vậy, các chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Kế toán sẽ phải cung ứng đội ngũ vừa giỏi chuyên môn, vừa phải vững ngoại ngữ, vừa có bản lĩnh trong quản lý, điều hành…là thước đo về tính hiệu quả nhất của chương trình thạc sĩ Kế toán tại trường mà bạn đang cân nhắc, lựa chọn.
 

Học thạc sĩ ngành Kế toán là cơ hội để thăng tiến
Học thạc sĩ ngành Kế toán là cơ hội để thăng tiến

Để học Thạc sĩ Kế toán, Bạn có thể chọn một trong số các trường đại học như: Đại học Kinh tế TP. HCM; Đại học Kinh tế-Luật - Đại học Quốc gia TP.HCM hay Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH),…. Có thể khẳng định, trong các địa chỉ đào tạo nêu trên, mỗi trường đều có những ưu điểm riêng trong chương trình đào tạo nhằm phát triển tối đa năng lực chuyên môn cũng như kỹ năng quản lý, lãnh đạo cần thiết cho các học viên. Việc còn lại, người học phải lưu ý thêm các thông tin như học phí, môi trường học tập, thời gian học tập và cấu trúc chương trình đào tạo để có kế hoạch học tập, nghiên cứu hợp lý nhất. Trong đó, bạn nên đặc biệt quan tâm đến thời gian học tập, nghiên cúu vì một số trường yêu cầu người học toàn thời gian hoặc trong giờ hành chính.

Chọn HUTECH để học thạc sĩ Kế toán

Được biết đến là trường đào tạo đa ngành, đa bậc học, đại học Công nghệ TPHCM -  HUTECH cũng là nơi cung cấp nguồn nhân lực cao cho cả nước. Thạc sĩ Kế toán là một trong 13 chuyên ngành HUTECH đào tạo trình độ cao học. Cùng với, Ngôn ngữ Anh, Quản trị kinh doanh, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật ô tô, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ thông tin, Luật kinh tế và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Các bạn học viên luôn đánh giá cao chương trình đào tạo thạc sĩ tại HUTECH. Rất nhiều sinh viên, cán bộ nhân viên làm kế toán chọn học Thạc sĩ Kế toán tại HUTECH.
 

HUTECH là một trong những trường đào tạo có uy tín thạc sĩ Kế toán
HUTECH là một trong những trường đào tạo có uy tín thạc sĩ Kế toán

Khi học thạc sĩ Kế toán tại HUTECH, Chương trình đào tạo sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực kế toán một cách rõ rệt. Kết thúc khóa học, bạn đủ năng lực nghiên cứu những chủ đề hiện đại trong các ứng dụng của Kế toán. Bạn dễ có nhiều cơ hội và tự tin thăng tiến trong công việc.
 
Mặt khác, chương trình thạc sĩ Kế toán tại HUTECH có nhiều ưu điểm và thuận lợi như đào tạo chính quy theo tín chỉ, học tập trung 18 tháng. Thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 và ngày chủ nhật. Đây được xem là một trong những ưu điểm mà học viên lựa chọn theo học thạc sĩ Kế toán tại HUTECH.

Như vậy, bài viết đã cung cấp khá đầy đủ thông tin về cơ hội nghề nghiệp, đơn vị đào tạo Thạc sĩ Kế toán có uy tín được nhiều học viên lựa chọn. Hy vọng với thông tin được cung cấp, bạn sẽ quyết đinh được học Thạc sĩ ngành Kế toán ở đâu để phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình. Chúc các bạn thành công!

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
 
                                                        Thạc sĩ Kế toán HUTECH 2

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY:
 
                                                       Thạc sĩ Kế toán HUTECH 3

 

Xem thêm:
>> Thạc sĩ Kế toán
>> Có nên học Thạc sĩ Kế toán?
>> Học Thạc sĩ Kế toán ở đâu?
>> Thời gian học Thạc sĩ Kế toán là bao lâu?

Phòng Truyền thông

14560538