Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu? 3


Là ngành thực hiện quá trình thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về tài sản, nguồn hình thành tài sản và sự vận động của tài sản trong các tổ chức. Kế toán là bộ phận không thể thiếu trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong và ngoài nhà nước.

Chính vì vậy, ngành Kế toán trở thành ngành học thu hút nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh. Nhiều thắc mắc được đặt ra trong đó vấn đề “Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu?” là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng đọc bài viết của HUTECH để tìm câu trả lời thỏa đáng nhé! 

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Kế toán?

Là xu thế tất yếu trong thời đại 4.0 nên ngành Kế toán hiện đang được chú trọng đào tạo theo hướng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài môi trường học tập thường xuyên cập nhật những kiến thức lý thuyết thì ở các trường đại học cũng ngày càng quan tâm đến môi trường thực hành cho sinh viên, từ việc mở rộng hệ thống phòng mô phỏng doanh nghiệp, ngân hàng, phòng giao dịch để sinh viên thử mình vào các việc tương lại mình phải làm.


Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu? 31
Hiện nay, ngành Kế toán đang được đào tạo ở nhiều trường đại học 


Thời điểm hiện tại Kế toán là ngành được đào tạo rộng rãi ở nhiều trường nên những chương trình kết nối doanh nghiệp, cơ hội về thực tập, việc làm cũng sẽ khác nhau. Với những bạn theo học ngành này sẽ có cơ hội được thực tập ở các cơ quan quản lý tài chính Nhà nước, các đơn vị thuộc lĩnh vực công, các tổ chức xã hội, tổ chức phi chính phủ, ngân hàng, doanh nghiệp,…

Những ưu thế khi học ngành ngành Kế toán tại HUTECH?

Với định hướng đào tạo ứng dụng của của ngành Kế toán, trong nhiều năm qua HUTECH đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo cho sinh viên, đặc biệt chú trọng đến việc ứng dụng công nghệ mới trong giảng dạy nhằm trang bị toàn diện kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cho sinh viên như:
 

  • Phòng học khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

  • Phòng thực hành mô phỏng về kế toán, kiểm toán, thị trường chứng giúp sinh viên tiếp cận và xử lý các tình huống thực tế.

  • Phòng máy vi tính hiện đại với nhiều loại phần mềm kế toán, tài chính,…để sinh viên có thể thao tác công việc với nhiều giao diện khác nhau của từng phần mềm.

  • Trung tâm mô phỏng ngân hàng HUTECH Bank được thiết kế và bố trí theo mô hình của một ngân hàng hoàn chỉnh


Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu? 76
HUTECH là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh lựa chọn để theo học ngành Kế toán 

 

Là sinh viên ngành Kế toán HUTECH, các bạn trẻ có thể lựa chọn thực tập tại các công ty như: Công ty MISA, công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn chuẩn Việt – VIETVALUES – thành viên của JPA INTERNATIONAL, ngân hàng VPBANK, Công ty cổ phần tư vấn thuế và dịch vụ kế toán Đinh Cao,…Thực tập ở doanh nghiệp không chỉ gói gọn trong những buổi học hỏi kinh nghiệm, kiến thức mới mà còn là cơ hội giúp các bạn có thể thích nghi từ sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, phát triển kỹ năng.

 

Với những thông tin vừa cung cấp ở trên, chắc hẳn bạn đã tự trả lời được thắc mắc của mình về vấn đề “Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu?” Hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng hơn về ngành học yêu thích để có quyết định lựa chọn phù hợp nhất bạn nhé! 
Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu? 113
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

Học ngành Kế toán thực hành, thực tập ở đâu? 126

 

Xem thêm

>> Ngành Kế toán là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Kế toán xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Kế toán ở đâu?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Kế toán
>> Có nên học ngành Kế toán?
>> Ngành Kế toán lấy bao nhiêu điểm? 
>> Trường nào tuyển sinh ngành Kế toán?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Kế toán?
>> 
Thời gian học ngành Kế toán trong bao lâu?
>> Học ngành Kế toán có dễ xin việc làm không?
>> Ngành Kế toán xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Kế toán cần học tốt môn nào?
>> Top những trường đào tạo ngành Kế toán?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Kế toán?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Kế toán thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kế toán?

Thủy Tiên
 

14589923