Học ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu?

Học ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu? 5


Những thắc mắc xoay quanh các vấn đề tuyển sinh như: ngành Truyền thông học những gì, thời gian học là bao lâu, cơ hội việc làm như thế nào,…thì vấn đề học ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu? Cũng được khá nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Cùng tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về ngành Truyền thông đa phương tiện nhé!

Môi trường thực hành của sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện? 

Như các bạn đã biết, Truyền thông đa phương tiện là ngành học vô cùng thú vị, thu hút sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các bạn trẻ năng động, yêu thích sáng tạo. Vì vậy, để học tốt ngành này sinh viên không đơn thuần học lý thuyết trên lớp mà còn phải học thực hành để nâng cao kỹ năng.

Chẳng hạn tại HUTECH, các bạn sẽ được học từ cơ bản đến chuyên sâu - từ cảm thụ nghệ thuật truyền thông, công nghệ tương tác, kỹ thuật trình diễn cơ bản, thói quen người dùng, kịch bản phân cảnh, kỹ thuật sản xuất cơ bản,… cho đến các chuyên ngành (gồm Sản xuất truyền hình, Sản xuất phim và quảng cáo, Tổ chức sự kiện).

 


Học ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu? 26
Sinh viên ngành Truyền thoobg đa phương tiện trường HUTECH có thể làm nhiều việc: sản xuất chương trình, sản xuất phim, biên kịch v.v


Ngoài ra, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện cần thực hành sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D và xây dựng phần mềm máy tính để có thể tạo ra sản phẩm đồ họa. Thêm vào đó những kỹ năng về kỹ xảo điện ảnh, dựng video, phim hoạt hình, trò chơi, website… cũng cần được đầu tư để đáp ứng được yêu cầu của nền công nghiệp sáng tạo, giải trí hiện đại.

Những ưu thế khi học ngành Truyền thông đa phương tiện tại HUTECH

Đến với HUTECH, các bạn sẽ thấy sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện HUTECH có một môi trường học năng động không chỉ về các hoạt động giải trí tại sân trường sau những giờ học căng thẳng mà về những “sân chơi” học thuật cũng rất đa dạng. 

Chương trình đào tạo chú trọng năng lực thực hành, nên dù là môn học hay chuyên ngành nào thì các bạn cũng sẽ tất bật với các đồ án môn học, các seminar hay hội thảo chuyên đề, gặp gỡ các chuyên gia, trải nghiệm thiết bị kỹ thuật,...Riêng với ngành Truyền thông đa phương tiện, HUTECH còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế tại trường như: tự mình tổ chức sự kiện, làm phim quảng cáo hay sản xuất phim ngắn nghệ thuật, thử sức với các sân chơi quy mô như HUTECH Film Fest,...để tích lũy kinh nghiệm, gặp gỡ các gương mặt đạo diễn nổi tiếng như Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn - diễn viên Hồng Ánh, đạo diễn Mzung Nguyễn, đạo diễn Luk Vân,…để được chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm để giúp bạn theo đuổi đam mê của mình.

Qua những thông tin trên, chắc hẵn cũng đã giải đáp được phần nào câu hỏi “Học ngành Truyền thông đa phương tiện thực hành, thực tập ở đâu?” Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về ngành Truyền thông đa phương tiện thì bạn có thể truy cập vào website trường mình yêu thích tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn nghề nghiệp đúng với khả năng và sở thích của mình nhé!

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

                                                        ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

                                                          ngành truyền thông đa phương tiện

 


Xem thêm
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện
>> Ngành truyền thông đa phương tiện là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành truyền thông đa phương tiện xét tuyển những môn nào?
>> Học ngành Truyền thông đa phương tiện ở đâu?
>> Ngành Truyền thông đa phương tiện lấy bao nhiêu điểm?
>> Cơ hội nghề nghiệp ngành Truyền thông đa phương tiện
>> Có nên học ngành Truyền thông đa phương tiện? 
>> Trường nào tuyển sinh ngành Truyền thông đa phương tiện?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Truyền thông đa phương tiện? 

>> Học ngành Truyền thông đa phương tiện có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Truyền thông đa phương tiện trong bao lâu?
>> 
Ngành Truyền thông đa phương tiện tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Truyền thông đa phương tiện cần học tốt môn nào?
>> Top những trường đào tạo ngành Truyền thông đa phương tiện?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Truyền thông đa phương tiện?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Truyền thông đa phương tiện thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Truyền thông đa phương tiện năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Truyền thông đa phương tiện?

Tú Trinh
 

 

14590084