Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học?

Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học? 5

 

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết trường nào đào tạo ngành Tâm lý học tốt nhất! Thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học?" là  mối băn khoăn hoàn toàn dễ hiểu, vì để học tốt và thành công trong bất cứ ngành nghề nào, việc chọn trường để theo học là vấn đề vô cùng quan trọng. Các bạn theo chân HUTECH để cùng tìm hiểu nhé. 

Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học?

Bạn có thể thấy, Tâm lý học giờ đây đã có mặt ở nhiều phương diện trong cuộc sống từ thương mại đến giải trí thậm chí là văn hóa, xã hội và giáo dục... Ngày nay, ngành Tâm lý học đang được đào tạo ở nhiều trường đại học, cao đẳng với nhiều trình độ khác nhau và chương trình khác nhau. Tuy nhiên đối với trình độ đại học, có thể kể ra một số trường đại học uy tín có tuyển sinh ngành Tâm lý học sau: 

  • Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – ĐHQG TP.HCM

  • Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

  • Đại học Sư Phạm TPHCM

 

Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học? 40

Ngành Tâm lý học đang được đào tạo ở nhiều trường đại học, cao đẳng với nhiều trình độ và chương trình khác nhau 


Tại những trường Đại học này, sinh viên ngành Tâm lý học được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tâm lý học giao tiếp, tâm lý học gia đình, tâm lý học lao động, tâm lý học giáo dục, liệu pháp nhận thức hành vi, tham vấn học đường, các chuyên đề về tệ nạn xã hội, chuyên đề về xử lý tình huống trong đời sống,...Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị thêm các kỹ năng chuyên môn quan trọng như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích tâm lý và biết lắng nghe,…cùng các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian. 

Lý do nên chọn ngành Tâm lý học tại HUTECH?

Ngày nay, tâm lý học được phát triển và ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau của xã hội từ kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục…nên chương trình đào tạo của các trường cũng trở nên đa dạng hơn.

Cụ thể, khi theo học ngành Tâm lý học tại HUTECH, các bạn sẽ được đào tạo từ kiến thức tâm lý học từ cơ bản đến chuyên sâu như tham vấn tâm lý, trị liệu tâm lý hay tổ chức nhân sự, tâm lý học tư vấn trong doanh nghiệp… Ngoài ra, các bạn còn được rèn luyện những kỹ năng làm việc nhóm, nhìn nhận và giải quyết các tình huống nghề nghiệp, tham gia các Câu lạc bộ chuyên môn, gặp gỡ chuyên gia để nâng cao chuyên môn và kỹ năng. Hơn thế nữa, HUTECH thường xuyên tổ chức các hội thảo để sinh viên ngành Tâm lý học có cơ hội cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.  
 

Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học? 80

 Tại HUTECH, sinh viên sẽ được đào tạo từ kiến thức tâm lý học từ cơ bản đến chuyên sâu, đồng thời rèn luyện những kỹ năng cần thiết khác 
 

Với những điều đã trình bày, có lẽ vấn đề Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học? đã không còn là một câu hỏi khó. Vấn đề còn lại là bạn phải xác định rõ Tâm lý học có thực sự là ngành học bạn muốn theo đuổi cho tương lai của mình hay không, vì thành công chỉ đến khi bạn yêu thích và đam mê thật sự. Chính vì vậy, ngay bây giờ bạn hãy đặt tiếp cho mình thêm những câu hỏi khác về ngành học này và tìm ra những câu trả lời thỏa đáng, chẳng hạn như: Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành Tâm lý học?, Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Tâm lý học thi khối (tổ hợp) nào?, Dự báo điểm chuẩn ngành Tâm lý học năm nay?.


Đăng ký xét tuyển trực tuyến
 

ngành truyền thông đa phương tiện
 

Mọi thắc mắc về các vấn đề có liên quan, mời bạn đặt câu hỏi để được tư vấn chi tiết
 

ngành truyền thông đa phương tiện

  


Xem thêm

>> Ngành Tâm lý học
>> Ngành Tâm lý học là gì? Ra trường làm gì?
>> Ngành Tâm lý học lấy bao nhiêu điểm?
>> Ngành Tâm lý học xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Học ngành Tâm lý học ở đâu?
>> Cơ hội việc làm ngành Tâm lý học?
>> Trường nào tuyển sinh ngành Tâm lý học?
>> Trường nào xét tuyển học bạ ngành Tâm lý học?
>> Có nên học ngành Tâm lý học?
>> Học ngành Tâm lý học có dễ xin việc làm không?
>> Thời gian học ngành Tâm lý học trong bao lâu?
>> Ngành Tâm lý học xét tuyển các phương thức nào?
>> Để xét tuyển ngành Tâm lý học cần học tốt môn nào?
>> Học ngành Tâm lý học thực hành, thực tập ở đâu?

>> Top những trường đào tạo ngành Tâm lý học?
>> Hướng dẫn cách xét học bạ vào ngành 
Tâm lý học?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành 
Tâm lý học thi khối (tổ hợp) nào?
>> Dự báo điểm chuẩn ngành 
Tâm lý học năm nay?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành 
Tâm lý học?
 

Thuỳ Giang

14599595