Học phí ngành Kỹ thuật Cơ điện tử là bao nhiêu?

Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử
Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử là bao nhiêu? là một vấn đề quan trọng mà hầu hết thí sinh quan tâm khi muốn theo học ngành này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho ngành học mà bạn yêu thích. 

Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử tại các trường Đại học khu vực phía Nam 

Mỗi trường Đại học có chính sách học phí riêng. Tuy nhiên, điểm chung là học phí được xây dựng dựa trên giá trị và chất lượng chương trình đào tạo. Dưới đây là thông tin tham khảo học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử của một số trường Đại học khu vực phía Nam:

  • Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM dao động trung bình khoảng 30.000.000 VNĐ/năm

  • Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM dao động 14.500.000 VNĐ/ Học kỳ.

  • Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) khoảng 18.000.000 VNĐ/Học kỳ, 1 năm có 03 học kỳ, trung bình một năm khoảng 58 triệu. 

Năm 2024, HUTECH dành tặng Học bổng “Tự hào sinh viên HUTECH” trị giá 50% học phí học kỳ đầu tiên cho tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển theo thời gian quy định và trúng tuyển vào HUTECH bằng nguyện vọng 1; tặng học bổng trị giá 25% học phí học kỳ đầu tiên cho tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển theo thời gian quy định và trúng tuyển vào HUTECH bằng nguyện vọng 2,3.

Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử HUTECH 3
Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử tại các trường tùy thuộc vào chương trình đào tạo và các chính sách học bổng khác nhau

Sinh viên ngành Kỹ thuật cơ điện tử tại các trường đại học này sẽ được trang bị kiến thức cơ bản về khoa học và công nghệ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đồng thời, các trường cũng đầu tư cơ sở vật chất và thiết bị hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. 

Với mức học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử, chương trình học tại HUTECH như thế nào? 

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM là một trong những trường Đại học hàng đầu đào tạo ngành Kỹ thuật cơ điện tử. Vì vậy, học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử tại HUTECH luôn ở mức ổn định và hợp lý cho sinh viên. Trong quá trình học tập sinh viên được trang bị các kiến thức về công nghệ chế tạo máy, hệ thống thủy lực khí nén, lập trình PLC, lập trình Python, SCADA, mạng truyền thông trong công nghiệp, … Đồng thời, sinh viên còn được tạo điều kiện để phát triển khả năng thiết kế, sáng tạo các sản phẩm cơ điện tử, máy móc, thiết bị. 

Được biết, HUTECH có thể mạnh về hệ thống cơ sở vật chất khang trang nên sinh viên theo học ngành Kỹ thuật cơ điện tử tại đây có thể yên tâm về trình độ tay nghề vì bạn sẽ được thực hành trong những phòng thực hành hiện đại, trang thiết bị tiên tiến. 

Không chỉ vậy, với mức học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử được phân bổ hợp lý, sinh viên còn được tham gia vào các buổi hội thảo, Workshop, Talkshow được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm giúp các bạn trau dồi thêm chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử HUTECH 4
Ứng với mức học phí phải chăng, sinh viên được trải nghiệm các loại hình đào tạo tốt nhất

Hằng năm, nhà trường tổ chức nhiều cuộc thi học thuật như: “Thiết kế LED ứng dụng”, “MECA – MITSUBISHI ELECTRIC CUP AUTOMATION”, HUTECH Robot dò line – Line Follower Robot”, … nhằm tạo sân chơi cho sinh viên giao lưu, học hỏi và tiếp thu kiến thức được học.

Ngoài ra, HUTECH có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Công ty National, Cty TNHH Kỹ thuật tự động – ETEC, Cty CP công nghệ Meetech, Cty TNHH cơ điện tử Hiệp Phát, ... để các bạn có thể gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp tạo cơ hội việc làm ngay từ khi còn là sinh viên.

Thông tin về "Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử là bao nhiêu?mà HUTECH vừa chia sẻ hy vọng các bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Để lựa chọn được trường Đại học phù hợp, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ thông tin về các trường bao gồm cả những thông tin trên website của trường. 

Xem thêm
>> Ngành Kỹ thuật cơ điện tử
>> Có nên học ngành Kỹ thuật cơ điện tử
>> Ngành Kỹ thuật cơ điện tử là gì? Ra trường làm gì?
>> Thời gian học ngành Kỹ thuật cơ điện tử trong bao lâu?
>> Học ngành Kỹ thuật cơ điện tử thực hành, thực tập ở đâu?
>> Để xét tuyển ngành Kỹ thuật cơ điện tử, cần học tốt môn nào?
>> Cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Kỹ thuật cơ điện tử
>> Học ngành Kỹ thuật cơ điện tử có dễ xin việc không?
>> Trường nào xét học bạ ngành Kỹ thuật cơ điện tử?
>> Ngành Kỹ thuật cơ điện tử nên học ở trường nào?
>> Top những trường đào tạo ngành Kỹ thuật cơ điện tử?
>> Ngành Kỹ thuật cơ điện tử xét tuyển những tổ hợp môn nào?
>> Ngành Kỹ thuật cơ điện tử xét tuyển các phương thức nào?
>> Nếu xét bằng điểm thi tốt nghiệp, ngành Kỹ thuật cơ điện tử thi khối (tổ hợp) nào?
>> Xét học bạ trực tuyến vào ngành Kỹ thuật cơ điện tử?

Học phí ngành Kỹ thuật cơ điện tử

TT. Marketing & Phát triển thương hiệu

14614663
Các tin khác
Cơ hội nghề nghiệp ngành Luật kinh tế? Luật kinh tế là ngành học có vai trò quan trọng đối với xu hướng phát triển, và hội nhập kinh tế của đất nước ta hiện nay
Ngành Thiết kế đồ họa là gì? Ra trường làm gì? Ngành Thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ của bản thân qua công cụ đồ họa. Vậy ngành học này có gì nổi...
Ngành Công nghệ thông tin là gì? Ra trường làm gì? Ngành Công nghệ thông tin là một ngành thu hút những bạn trẻ ưu thích lập trình, đam mê công nghệ . Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ ngành...
Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu? Thời gian học ngành Quản trị kinh doanh trong bao lâu luôn là câu hỏi được các bạn học sinh đặt ra trong việc chọn ngành học, hãy cùng HUTECH tìm...
Chính sách học bổng tuyển sinh 2024 của HUTECH Ngoài mong muốn trúng tuyển đại học thì “săn” học bổng cũng là mục tiêu của nhiều bạn học sinh hiện nay. Những suất học bổng giá trị sẽ là động lực...
Ngành ngôn ngữ Nhật là gì? Ra trường làm gì? Ngành Ngôn ngữ Nhật đang được đông đảo các sĩ tử chọn học bởi định hướng nghề nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp.
widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!

×