Cơ hội liên thông Đại học cho người đi làm

Hằng năm, trên cả nước có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng nghề, cao đẳng chính quy. Nhưng đa số sinh viên chọn con đường đi làm sau khi tốt nghiệp thay vì học liên thông đại học. Một phần vì sau khi tốt nghiệp sinh viên ra trường đi làm ngay nên không thu xếp được thời gian, một phần do rào cản của quy định tuyển sinh liên thông đại học của các năm trước.

liên thông đại họcCơ hội liên thông đang rộng mở không chỉ cho sinh viên mói tốt nghiệp mà ngay cả người đang đi làm

Sở hữu tấm bằng đại học trong tầm tay?

Nắm bắt được tâm lý đó đa số các trường đại học đều mở các lớp học liên thông đại học vào buổi sáng hoặc buổi tối thay vì chỉ học ban ngày như trước kia. Điều này tạo thuận lợi không hề nhỏ cho các bạn sinh viên học liên thông đại học vừa đi làm mà cũng có thể vừa đi học lên bậc cao hơn trên con đường phát triển sự nghiệp của bản thân.

học liên thông đại họcHUTECH với 18 ngành nghề đào tạo bậc liên thông đang có nhiều lựa chọn cho bạn trẻ

Hiện nay, đa số các trường đều có các chương trình học liên thông đại học vì nhu cầu học lên cao hơn của sinh viên ngày càng lớn. Năm 2015, HUTECH tuyển sinh 18 ngành nghề từ bậc trung cấp lên đại học và cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học. Thời gian đào tạo cho chương trình liên thông đối với bậc cao đẳng lên đại học là 1.5 năm tương ứng với 3 học kì còn trung cấp lên đại học là 2.5 năm tương ứng với 5 học kì.

Liên thông Đại học - Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Liên thông đại học cơ hội nào cho người đang đi làm?

Theo quy chế liên thông đại học mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì các trường đại học được phép ra đề thi và tổ chức thi tuyển. Đây có thể là bước ngoặt lớn đối với sinh viên đã đi làm bởi đa số sinh viên sau khi đi làm đều lo ngại rằng mình sẽ ko còn nhớ kiến thức để thi, hay các bạn tốt nghiệp rồi mà chưa đủ 36 tháng lại phải thi chung đề thi tuyển sinh đại học như năm trước.

học liên thôngHãy nắm bắt thời cơ để có một tương lai tươi sáng hơn trên chặng đường phía trước

Cơ hội là rất lớn đang chờ đón các bạn sinh viên thi liên thông đại học khi những quy định mới đã dỡ bỏ những trở ngại này.

Liên thông ngay đại học không cần đợi 36 tháng

Hãy nắm bắt thời cơ để có một tương lai tươi sáng hơn trên chặng đường phía trước. Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, thời gian sẽ không đợi ta nếu chúng ta ko biết nắm bắt cơ hội. Nhu cầu của xã hội càng ngày càng tăng thì việc học lên cao hơn sẽ mang lại cho bạn một cơ hội thăng tiến tốt hơn trong công việc. Cánh cửa liên thông đại học của HUTECH đang rộng mở chào đón tất cả các bạn.

Thông tin Tuyển sinh Liên thông của HUTECH đợt 2 - Năm 2015

Thời gian nhận hồ sơ:
- Sáng: từ 7h30 đến 11h30 (từ thứ hai đến thứ bảy)
- Chiều: từ 13h30 đến 16h30 (từ thứ hai đến thứ sáu)
- Tối : từ 17h00 đến 19h30 (từ thứ hai đến thứ sáu)

Thi tuyển:
- Ngày thi: ngày 24 và 25/10/2015
- Thí sinh nhận "Giấy báo dự thi" tại trường: từ 10/10/2015
- Thời gian ôn thi: từ 21/09/2015
- Lệ phí ôn thi: 300.000 đồng/1 môn
Thí sinh có thể tải hồ sơ dự thi TẠI ĐÂY hoặc trong file đính kèm
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Cơ hội liên thông Đại học cho người đi làm 100

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (08) 5445 2222 - (08) 2201 0077

QUANG VINH

- Liên thông Đại học - Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

- Liên thông ngay đại học không cần đợi 36 tháng

widget avatar
Đại học HUTECH

HUTECH chào bạn!
Mời bạn gửi thắc mắc của mình tại đây để được giải đáp nhanh chóng nhé!