Học kinh nghiệm từ roadshow “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT và Viễn thông”

Bạn đang nung nấu ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ nhưng không biết sẽ bắt đầu như thế nào? Bạn đang băn khoăn, những điều kiện khởi nghiệp cần thiết là gì và làm thế nào để khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường? Đừng bỏ qua roadshow“Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng Công nghệ thông tin và Viễn thông” vào ngày 14/10 tới đây! 
 

Do khoa Công nghệ thông tin cùng phòng Công tác sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp với Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức, buổi roadshow mang chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng Công nghệ thông tin và Viễn thông” sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua trong tháng 10 này dành cho mọi sinh viên đam mê khởi nghiệp nói chung và đặc biệt là khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ nói riêng.
 


Học kinh nghiệm từ roadshow “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT và Viễn thông”

 
Với các diễn giả là những doanh nhân thành đạt đến từ Hội Tin học TP.HCM, roadshow sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin về vấn đề khởi nghiệp - thông qua 3 chủ đề chính: “Kinh nghiệm khởi nghiệp”, “Hiện thực khởi nghiệp” và “Khởi nghiệp ở Việt Nam, lĩnh vực nào phù hợp?”. Từ đó, các bạn không chỉ có cái nhìn toàn diện hơn về xu hướng khởi nghiệp hiện nay mà còn có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, đồng thời “cân đong” lại ý tưởng của mình để có hướng khởi nghiệp hợp lý nhất. Các bạn cũng sẽ có thời gian tương tác, giao lưu và trao đổi thông tin trực tiếp với các diễn giả để được “cố vấn” cụ thể hơn.


Những bài học, những lời khuyên được chia sẻ từ roadshow chắc chắn sẽ là “vũ khí” hiệu quả dành cho các bạn

 
Công nghệ thông tin được đánh giá là một “miếng bánh” hấp dẫn hiện nay, thu hút đông đảo các bạn trẻ có đam mê khởi nghiệp. Tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công thì bên cạnh ý tưởng, các bạn cần có vốn kiến thức vững chắc, bản lĩnh vững vàng. Những bài học, những lời khuyên được chia sẻ từ roadshow chắc chắn sẽ là “vũ khí” hiệu quả dành cho các bạn.
 
Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi roadshow sẽ có chương trình phỏng vấn tuyển dụng của Công ty FPT TELECOM và Công ty HQSOFT - hai đơn vị nổi trội trong ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông hiện nay. Các bạn sinh viên hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển để được tham gia phỏng vấn trực tiếp tại bàn tư vấn của các doanh nghiệp ở roadshow.

 


Roadshow “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng Công nghệ thông tin và Viễn thông” sẽ diễn ra vào ngày 14/10

 
Đừng bỏ qua “cơ hội vàng” để có thêm kiến thức, có thêm kinh nghiệm và nắm bắt ngay cơ hội nghề nghiệp tại roadshow “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng Công nghệ thông tin và Viễn thông” diễn ra vào ngày 14/10, ngay tại HUTECH sắp tới đây các bạn nhé !

Tin: Thanh Tuấn
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
 
 

14567115