Sinh viên khoa tiếng Anh - Đại học HUTECH kỷ niệm ngày 8/3 ngọt ngào
Nằm trong chuỗi hoạt động dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã cùng nhau đón một ngày 8/3 đầy ý nghĩa bằng buổi tiệc trà với món bánh cupcake ngọt ngào.

Đây là nội dung cuộc thi trang trí bánh cupcake và tiệc trà với chủ đề “Gửi một nửa thế giới yêu thương” do khoa Tiếng Anh tổ chức. Cùng tham gia với các bạn sinh viên có ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó trưởng khoa Tiếng Anh cùng các thầy cô giảng viên - nhân viên của khoa. Về phía Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên có đ/c Nguyễn Gia Huy - Phó Bí thư Đoàn trường cùng đ/c Thanh Trọng - Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học HUTECH.
 

Các bạn sinh viên hào hứng với cuộc thi trang trí bánh cupcake

Cuộc thi trang trí bánh cupcake có hơn 20 đội dự thi đã cùng nhau “khoác áo” cho từng chiếc bánh, biến mỗi chiếc bánh nhỏ trở thành một món quà xinh xắn, ngọt ngào dành tặng ngày 8/3. Chung cuộc, giải Nhất đã thuộc về lớp 17DTAD3, giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về đội thi các lớp 17DTAC1 và 16DTAA1. Hai giải Khuyến khích thuộc về các lớp 17DTAC4 và 16DTAB5.
 
ThS. Phạm Quỳnh Trang trao giấy khen cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Trong không khí thân tình, các bạn sinh viên khoa Tiếng Anh cũng đã cùng thầy cô mình thưởng thức một buổi tiệc trà chiều ấm cúng. Không chỉ có hoa và trà bánh, chương trình còn có những ca khúc đầy ý nghĩa hát về những người phụ nữ như Gửi những người phụ nữ tôi yêu của bạn Huỳnh Công Ẩn (Top 17 HUTECH’s Talent 2017), song ca Chưa bao giờ mẹ kể của cặp đôi Thục Anh - Khánh Duy... Chắc chắn rằng đây sẽ là một kỷ niệm thật đáng nhớ với các giảng viên và tập thể sinh viên khoa Tiếng Anh HUTECH.

Cùng xem thêm những hình ảnh về cuộc thi trang trí bánh và tiệc trà chiều của khoa Tiếng Anh nhé!
Tin: Nguyên Thảo
Ảnh: Nguyên Trần
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

 
14569120