[Phóng sự ảnh] 360 độ check-in cùng các gian hàng vui nhộn ngày khai giảng HUTECH

Sáng nay (14/9), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 tại Trụ sở chính Điện Biên Phủ. Cùng với tiếng trống trường âm vang, không thể bỏ qua không khí tưng bừng từ các gian hàng “made by HUTECH-ers” thuộc các Khoa/Viện/Trung tâm trong toàn trường.

 

“Cơn lốc da cam” - màu áo rực rỡ đặc trưng HUTECH - đã hâm nóng sân trường ngay từ sớm. Sau Lễ Khai giảng, các gian hàng chính thức khởi động, mở ra không gian để các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn sự gắn bó giữa các thành viên dưới mái nhà chung HUTECH.
 


"Cơn lốc màu da cam" đã hâm nóng sân trường HUTECH sáng nay

 

Nếu bạn trông đợi vào một Ngày hội Khai giảng cực “chất” thì... bạn đã đúng khi đặt niềm tin ấy vào HUTECH! Gần 20 gian hàng của các đơn vị Khoa/Viện/Trung tâm đã “tô” cho bức tranh khai giảng tại HUTECH những gam màu rực rỡ, những ý tưởng sáng tạo thú vị. Bạn sẽ có thể cùng sinh viên khoa Kế toán - Tài chính - Ngân hàng “dong buồm” ra khơi Tri thức, cũng lên chuyến tài tiến về tương lai của sinh viên Công nghệ thông tin, hoặc tham quan nhiều địa điểm nổi tiếng như Thành cổ Osaka với khoa Nhật Bản học, tháp Big Ben với Viện Đào tạo Quốc tế, hay chiêm ngưỡng “gian hàng siêu mẫu” của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật và bảng thành tích “khủng” của các CLB Thể dục thể thao,...
 
Ngày khai giảng cực "chất"  của HUTECH-ers là đây! 

 

Các gian hàng không chỉ là nơi “tậu” những dây đeo, túi đeo thẻ sinh viên đặc trưng của Khoa/Viện, những món đồ handmade xinh xắn,... mà còn để các bạn sinh viên - nhất là tân sinh viên K18 - có thể gặp gỡ những anh chị “đầu tàu” của Đoàn - Hội thuộc Khoa/Viện mình, cảm nhận bản sắc của Khoa/Viện mình. Đây còn là những điểm hẹn để các bạn “cháy” hết mình với âm nhạc sôi động -chắc chắn là đủ hấp dẫn để kéo bạn ra khỏi ngại ngùng, gia nhập “team năng động” rực rỡ nhất hôm nay.  
 


Cơ hội "tậu" đồ handmade xinh xắn, độc đáo, đậm đà bản sắc Khoa Viện mình đó nhé!

 

Hãy cùng nhìn lại toàn cảnh rực rỡ của các gian hàng trong ngày Khai giảng hôm nay nhé!
 


 

Tin: Phương Trinh
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

 
14571549