Sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh tìm hiểu phương thức vận hành hệ thống tại TTTM AEON
Chiều ngày 12/12, 44 sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có một chuyến tham quan thú vị tại tập đoàn AEON (Tân Phú).

Tại đây các bạn đã được cán bộ bộ phận hoạch định nguồn nhân lực của tập đoàn AEON chia sẻ thông tin thú vị về sự hình thành của tập đoàn AEON tại Nhật Bản cũng như các nước trong khu vực  như thế nào? Những khó khăn và thách thức trong hành trình khẳng định thương hiệu tại Nhật Bản và tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng tham quan nơi làm việc, trung tâm mua sắm cùng các cửa hàng lớn nhỏ trong AEON để tìm hiểu về phương thức hoạt động, cách vận hành hệ thống trung tâm thương mại của Nhật Bản tại Việt Nam cũng như vai trò của việc quản lý một hệ thống lớn như vậy cần phải làm những gì.

 

Đại diện tập đoàn AEON tư vấn và giải đáp thắc mắc về cơ hội việc làm cho sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh
 
Trong khuôn khổ của chuyến đi, các bạn sinh viên cũng nhận được sự tư vấn tích cực từ đại diện tập đoàn AEON về cơ hội việc làm, giải đáp những thắc mắc về nghề nghiệp sau khi ra trường dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cũng như chia sẻ về kinh nghiệm làm việc tại môi trường làm việc của Nhật Bản.
 

Sinh viên HUTECH đã có dịp tham quan nơi làm việc, trung tâm mua sắm và các cửa hàng trong AEON
 
Chuyến tham quan và tập huấn đã mang lại những bài học bổ ích, giúp sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tích lũy thêm những kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Khoa Quản trị kinh doanh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573425