Lãnh đạo HUTECH gặp mặt Sinh viên đang ở KTX ĐHQG-TPHCM
Với mục đích gặp gỡ, lắng nghe tiếp nhận các ý kiến, nguyện vọng của  sinh viên về các vấn đề liên quan đến nội quy, quy định của Ký túc xá; thông tin hướng dẫn về công tác đảm bảo an ninh tại đây, ngày 10/05/2019 vừa qua, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Trung tâm quản lý Ký túc xá (KTX) và Công an Phường Đông Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt Sinh viên HUTECH đang sống tại đây.
 

Gặp mặt Sinh viên HUTECH ở KTX ĐHQG-TPHCM và Tuyên truyền công tác an ninh năm 2019
 
Được biết, HUTECH chính là trường Đại học đầu tiên có sinh viên sinh sống tại KTX ĐHQGTP.HCM thực hiện công tác “Thông tin tuyên truyền về công tác an ninh năm 2019”.

 

ThS. Phùng Thị Lan Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KTX ĐHQG TP.HCM


TS. Ngô Văn Hai – Phó Giám đốc KTX DDHQG Tp.HCM


TS.Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT HUTECHTS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH
 
Buổi gặp có sự hiện diện của chính quyền địa phương, Ban Quản lý KTX cùng lãnh đạo HUTECH. Cụ thể, đại diện chính quyền địa phương có Ông Đàm Bảo Quân – Phó trưởng Công an thị xã Dĩ An; Ông Dương Đình Thanh – Trưởng Công an Phường Đông Hòa; đại diện Ban Quản lý Ký túc xá có ThS. Phùng Thị Lan Hương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc KTX ĐHQG TP.HCM; TS. Ngô Văn Hai – Phó Giám đốc KTX ĐHQG TP.HCM, Bà Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Phòng Công tác Sinh viên KTX ĐHQG TP.HCM; Ông Ninh Bá Tuyến – Trưởng Phòng An Ninh KTX ĐHQG TP.HCM. Đại diện lãnh đạo HUTECH có TS. Kiều Tuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; ThS. Huỳnh Ngọc Anh – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên; ThS. Châu Ngọc Lang – Phó trưởng Phòng Công tác Sinh viên và ThS. Lê Thị Hồng Diệp – Phụ trách công tác Ký túc xá Sinh viên của trường.

Theo thống kê của KTX ĐHQG TP.HCM, HUTECH xếp vị trí thứ 9 (trên tổng số 97 trường) về số lượng sinh viên sinh sống tại đây, đồng thời cũng là một trong 3 trường ký hợp tác toàn diện cùng KTX về chăm lo đời sống cho sinh viên. Sinh viên HUTECH cũng được đánh giá thực hiện tốt nội quy KTX và tạo dựng được hình ảnh đẹp trong cộng đồng sinh viên.

 
 
Tại buổi gặp mặt, toàn bộ thông tin nội quy, quy định khi sinh hoạt tại KTX đã được Ban quản lý  hướng dẫn đầy đủ nhằm giúp các bạn dễ dàng nắm bắt, tuân thủ, chung tay cùng Ban quản lý đảm bảo môi trường an ninh, sự an toàn cho các bạn. Đặc biệt, đại diện Công an Phường Đông Hòa cũng đã cập nhật tình hình an ninh trên địa bàn, giúp các bạn chủ động nhận thức và tuân thủ nghiêm ngặt các nội quy Ký túc xá trong suốt thời gian sinh hoạt tại đây.

 
 
Ban quản lý KTX và lãnh đạo HUTECH cũng đã lắng nghe những ý kiến, tiếp thu và giải đáp các thắc mắc của các bạn, đảm bảo tốt nhất công tác chăm lo cho đời sống sinh viên, để các bạn không chỉ có một môi trường sống an toàn, chất lượng mà còn yên tâm khi học tập tại HUTECH.

Một số hình ảnh đẹp tại chương trình
 
 
Tin: Kim Thoa
Ảnh: Nguyên Đoàn - Mạnh Tường
Phòng Công tác Sinh viên
14575909