Đánh giá rèn luyện Học kỳ II năm học 2018 - 2019 sẽ diễn ra từ 01/06 đến 26/06/2019
Đến hẹn lại lên, đợt Đánh giá rèn luyện Học kỳ II năm học 2018 - 2019 của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) dành cho sinh viên đang học tập tại các Khoa, Viện (hệ Đại học chính quy các lớp ban ngày) sẽ diễn ra từ ngày 01/06 đến 26/06/2019, nhằm tổng kết và đánh giá cho toàn bộ quá trình hoạt động ngoại khóa của sinh viên trong học kỳ vừa qua.
 

Đánh giá rèn luyện Học kỳ II năm học 2018 - 2019 sẽ diễn ra từ 01/06 đến 26/06/2019
 
Đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên là hoạt động không thể thiếu đối với cộng đồng sinh viên HUTECH trong suốt quá trình học tập tại Trường. Hoạt động này nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm và định hướng cho sinh viên trong học tập, rèn luyện, từ đó, đào tạo nên những lớp công dân phát triển toàn diện, hội đủ đạo đức, tri thức, sức khỏe, thẩm mỹ cũng như kỹ năng nghề nghiệp, góp phần vào sự phát triển của toàn xã hội. Kết quả rèn luyện sẽ được ghi trong bảng điểm học tập của sinh viên khi tốt nghiệp ra trường, đồng thời là tiêu chí hàng đầu trong việc xét khen thưởng, xét lưu trú ký túc xá, xét giải quyết việc làm thêm, học bổng và các ưu tiên khác tại HUTECH. Đây cũng chính là 2 nội dung chính luôn được từng cá nhân sinh viên, tập thể các lớp tại HUTECH đặc biệt quan tâm.

 

Thang điểm xếp loại Đánh giá rèn luyện

Theo đó, Sinh viên sẽ thực hiện đánh giá theo các bước cụ thể sau:
+ Bước 1: Sinh viên truy cập cổng: sinhvien.hutech.edu.vn
+ Bước 2: Đăng nhập tài khoản cá nhân.
+ Bước 3: Quan sát góc trái của giao diện phần mềm, chọn “Đánh giá rèn luyện/ Điểm cá nhân”  và chọn đúng “Đợt đánh giá kết quả rèn luyện Học kỳ 2 năm học 2018-2019” và tiến hành đánh giá rèn luyện của cá nhân trong thời gian quy định.
+ Bước 4: Sau khi thực hiện xong phần đánh giá cá nhân, SV cần nhấp vào ô “Lưu kết quả” để hoàn thành phần đánh giá cá nhân. Tuy nhiên, khi còn trong thời hạn còn đánh giá, nếu SV muốn thay đổi, bổ sung thêm kết quả thì cũng thực hiện như trên và nhấp vào ô “Lưu kết quả”. Lưu ý: SV cần kiểm tra kỹ về việc lưu kết quả điểm rèn luyện.
+ Bước 5: SV thường xuyên theo dõi kết quả cập nhật theo đánh giá của cấp Lớp, Khoa/ Viện, Trường trong phần ĐIỂM CÁ NHÂN. Nếu SV không hài lòng về kết quả của cấp nào thì SV cần khiếu nại, giải quyết ngay

Lưu ý:
+ Trong trường hợp quên mật khẩu, không đăng nhập được tài khoản, các bạn sinh viên vui lòng gửi mail về P.CTSV qua địa chỉ congtacsinhvien@hutech.edu.vn với nội dung .
+ Vì thời gian Đánh giá rèn luyện không có kết quả học tập học kỳ nên sinh viên sẽ không chấm điểm tại mục điểm học tập được. Sau khi có kết quả học tập học kỳ, Khoa/ Viện sẽ cập nhật và cộng điểm tương ứng theo khung điểm.
+ Sinh viên không thực hiện đánh giá trong thời gian quy định sẽ nhận kết quả rèn luyện là 0 điểm, xếp loại Kém.
+ Những tiêu chí có yêu cầu minh chứng, SV cần phải cập nhật bằng hình ảnh như : hình ảnh tham gia hoạt động, bản scan giấy chứng nhận, giấy khen, giấy xác nhận, bằng khen các cấp. Nếu sinh viên có chấm điểm tiêu chí có minh chứng nhưng sinh viên không cập nhật hình ảnh thì Phần mềm sẽ mặc định là không cho điểm.
Thời gian công bố điểm đánh giá rèn luyện Học kỳ II năm học 2018 - 2019 sẽ được thông báo vào ngày 28/08/2019, tại cổng sinhvien.hutech.edu.vn

 
Mọi thông tin liên hệ, giải quyết thắc mắc sự cố, sinh viên có thể liên hệ : Phòng Công tác Sinh viên: (028) 3512 0785 gặp A. Thành hoặc gửi email với nội dung bao gồm MSSV và năm sinh về email P.CTSV congtacsinhvien@hutech.edu.vn trước ngày 31/05/2019.

Điểm rèn luyện là một “thang đo” quan trọng trong việc đánh giá sự năng nổ, nhiệt huyết của các bạn sinh viên HUTECH trong một học kỳ, năm học. Do đó, đừng quên việc đánh giá để thấy được bản thân đã và đang làm được những gì, từ đó có những kế hoạch hoàn thiện bản thân hơn nữa, làm đẹp thêm cho hồ sơ cá nhân của mình trong việc chinh phục các học bổng, danh hiệu nhé!
 
Chúc các bạn sinh viên HUTECH tiếp tục phấn đấu nỗ lực để đạt được kết quả rèn luyện cao nhất trong học kì này!


Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Quốc
Phòng Công tác Sinh viên
14575917