Ngày Chủ nhật lan tỏa yêu thương của sinh viên Luật HUTECH
Với mong muốn thực hiện một chương trình thiện nguyện ý nghĩa trong năm học, khoa Luật - trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức hoạt động “Kết nối yêu thương” trao tặng nhiều phần quà vào ngày 16/6 vừa qua.
 

Chương trình “Kết nối yêu thương” với nhiều hoạt động ý nghĩa của sinh viên khoa Luật HUTECH
 
Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã cùng nhau dọn vệ sinh các tầng lầu của khu A, B tại Trụ sở chính HUTECH, chia sẻ, giúp đỡ phần nào công việc với các cô nhân viên vệ sinh Nhà trường và gửi tặng các cô những món quà nhỏ thay cho lời cám ơn của những người đã thầm lặng làm nên diện mạo đẹp đẽ, hiện đại của HUTECH. mang đến một HUTECH xanh -
 sạch - đẹp mỗi ngày. 
 Sinh viên HUTECH mang tặng thức ăn, nước uống cho những người cơ nhỡ trên các tuyến đường

Bên cạnh đó, các bạn cũng phát một số thức ăn, nước uống cho những người cơ nhỡ trên các tuyến đường thuộc địa bàn quận Bình Thạnh, gửi tặng một số phần quà đã quyên góp được từ cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên trong khoa để động viên tinh thần, thắp sáng niềm hy vọng vào một tương lai tốt đẹp với các hoàn cảnh khó khăn.
 

Các bạn sinh viên dọn dẹp vệ sinh các tầng lầu của khu A, khu B - Trụ sở chính HUTECH
 
Mỗi hành động nhỏ ấy đã nêu cao tinh thần vì cộng đồng, gần gũi và chia sẻ cùng nhiều hoàn cảnh thiếu may mắn của tập thể khoa Luật. Mong rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những ngày cuối tuần ý nghĩa để sinh viên khoa Luật nói riêng và sinh viên HUTECH nói chung tiếp tục phát huy truyền thống nhân văn, “lá lành đùm lá rách”, góp phần xây dựng một cộng đồng giàu tình cảm, tràn đầy yêu thương.
 
Cùng nhìn lại những hình ảnh mang nghĩa cử cao đẹp của sinh viên khoa Luật nhé!

 Tin: Phương Trinh - Bích Liên
Ảnh: Khoa Luật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576515