Sinh viên HUTECH trải nghiệm thi thử IELTS ngay tại trường
Sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa có cơ hội trải nghiệm bài kiểm tra năng lực tiếng Anh - IELTS vào sáng nay (14/9). Kỳ thi thử do Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH phối hợp với Hội đồng Anh (British Council) tổ chức tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ.
 
Là một trong số các chứng chỉ Anh ngữ phổ biến, tin cậy nhất trên toàn thế giới, chứng chỉ IELTS đồng thời cũng là chuẩn đầu ra đối với sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tại HUTECH cũng như là điều kiện giúp các bạn chủ động nắm bắt những cơ hội việc làm lý tưởng trong bối cảnh hội nhập. Do vậy, đợt thi thử IELTS lần này là là dịp để các bạn được trải nghiệm một kỳ thi IELTS chuẩn mực với những hướng dẫn cụ thể từ đại diện Hội đồng Anh.

 

Gần 100 sinh viên đăng ký tham dự kỳ thi thử IELTS sáng nay
 
Cụ thể, các bạn được làm quen với cấu trúc của một bài thi IELTS, những quy chế trong phòng thi, những vật dụng được phép mang vào phòng thi, những bí quyết để giữ tâm lý thoải mái, không áp lực,… Với hai kỹ năng Nghe (Listening) và Đọc (Reading), thí sinh phải hoàn thành bài thi trong thời gian 100 phút. Kỳ thi thử này cũng là dịp để các bạn sinh viên kiểm tra trình độ Anh ngữ của bản thân, khắc phục những hạn chế và kế hoạch ôn luyện hiệu quả.
 Đại diện Hội đồng Anh - anh Trần Minh Duy phổ biến các thông tin cần thiết liên quan đến bài thi IELTS đến sinh viên
 
Được biết, HUTECH và Hội đồng Anh sẽ lên kế hoạch triển khai các hoạt động hợp tác trong thời gian tới nhằm tổ chức các kỳ thi cấp chứng chỉ, tập huấn giảng viên, tổ chức hội thảo, workshop nhằm nâng cao kỹ năng cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng và sinh viên toàn Trường nói chung.

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14577739