“Nét đẹp sinh viên HUTECH” qua tranh cổ động của sinh viên Kiến trúc - Mỹ thuật
Chiều qua (20/11), cuộc thi vẽ tranh cổ động “Nét đẹp sinh viên HUTECH” của khoa Kiến trúc - Mỹ thuật, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại Trụ sở chính Nhà trường, thu hút hơn 20 đội tham gia tranh tài.
 

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Trưởng khoa KT - MT, ThS. Châu Ngọc Lang - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, đ/c Huỳnh Tấn Long - Bí thư Đoàn trường cùng các giảng viên của khoa KT - MT
 
Với chủ đề “Nét đẹp sinh viên HUTECH”, cuộc thi không chỉ là dịp để sinh viên thể hiện ý thức thực hiện tốt các quy định của Nhà trường, góp phần phát huy môi trường sư phạm chuẩn mực, văn minh, lành mạnh, hiện đại mà đây còn là một sân chơi bổ ích giúp các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi và rèn luyện kỹ năng hội họa, khả năng sáng tạo thông qua lăng kính của chính mình về cuộc sống hằng ngày tại trường, lớp. Được biết, các tác phẩm dự thi xuất sắc và ấn tượng sẽ được lựa chọn phát hành thành tài liệu truyền thông về nét đẹp Văn minh học đường HUTECH.

 

"Nét đẹp sinh viên HUTECH" qua nét cọ đầy sáng tạo của các bạn sinh viên khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
 
Sau hơn 2 giờ tỉ mỉ sáng tạo, các đội dự thi đã hoàn thành tác phẩm với những điểm nhấn tuyên truyền nét đẹp của ý thức sinh viên HUTECH. Trong đó, các tác phẩm xuất sắc nhất thuộc về:
  • Giải Nhất: Quách Khánh Lương (17DKTA1)
  • Giải Nhì: Nguyễn Văn Trường (16DKA1)
  • Giải Ba: Lê Minh Phương (17DNTA1)
  • Giải Khuyến khích: Nguyễn Thị Tuyết Nhung (18DCMA1); Lê Thiên Phú và tập thể lớp 19DNTA1
 Cùng nhìn lại không khí của cuộc thi thông qua hình ảnh sau nhé !
 

 
Tin: Phương Thảo
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14579001