Doanh nhân Hoàng Tân truyền động lực cho sinh viên HUTECH: “Đừng nghĩ chúng ta nhỏ bé”
Sáng nay (5/12), tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), hội thảo Giao lưu doanh nhân – sinh viên với chủ đề “Hành trình trở thành Nhà môi giới chứng khoán chuyên nghiệp” đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo sinh viên Trường.
 
Hội thảo là hoạt động do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp, Viện Đào tạo Quốc tế, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), khoa Tài chính - Thương mại và đơn vị tài trợ đồng hành: Công ty CP Chứng khoán MB (MBS) cùng phối hợp tổ chức.

 

Ông Hồ Đức Sinh chia sẻ: “Hội thảo là cơ hội để sinh viên có cái nhìn thấu đáo hơn và
tích lũy nhiều kiến thức hữu ích trong hành trình chinh phục ngành Chứng khoán từ những chia sẻ của doanh nhân giàu kinh nghiệm”
 
Đến tham dự hội thảo có TS. Nguyễn Vũ Huy - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và Ông Hồ Đức Sinh - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp. Về phía các doanh nghiệp đồng hành, có sự tham gia của ông Nguyễn Sử Ngọc Sinh - Giám đốc kinh doanh công ty CP Chứng khoán MB (Chi nhánh Sài Gòn). Đảm nhiệm vai trò diễn giả của Hội thảo, là ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc công ty CP Chứng khoán MB (Chi nhánh Sài Gòn).
 

Hội thảo có sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và đại diện doanh nghiệp
 
Dành cho sinh viên quan tâm đến các vị trị nghề nghiệp trong lĩnh vực môi giới chứng khoán, Hội thảo cũng đồng thời mang đến cho sinh viên nhóm ngành Tài chính - Thương mại cơ hội tìm hiểu thị trường chứng khoán hiện nay của Việt Nam và quốc tế dưới góc nhìn của các doanh nhân. Diễn giả Lê Hoàng Tân cũng giới thiệu tổng quan về công ty CP Chứng khoán MB với quy mô, tầm nhìn cũng như những yêu cầu về nhân sự. Thông qua đó, những thông tin về vai trò, các bộ phận, vị trí trong một công ty hoạt động trong lĩnh vực Chứng khoán cũng được chia sẻ.

 Ông Lê Hoàng Tân - Giám đốc công ty CP Chứng khoán MB (Chi nhánh Sài Gòn)
 
Là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Chứng khoán, Diễn giả Hoàng Tân còn mang đến cho các bạn sinh viên HUTECH lộ trình phát triển trong ngành Chứng khoán tại một Công ty CP Chứng khoán MB. Bên cạnh đó, những yêu cầu về mặt chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm để có thể thăng tiến và chinh phục ngành nghề cũng được ông chia sẻ đến các bạn.

 

 

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với đại diện doanh nghiệp trong chương trình
 
Diễn giả Hoàng Tân nhắn nhủ: “Đừng nghĩ chúng ta nhỏ bé” nhằm khích lệ và cổ vũ tinh thần để các bạn sinh viên HUTECH cũng như thế hệ trẻ Việt Nam có thêm động lực tiến bước về phía trước. Cùng với những kiến thức đã tích lũy được và niềm đam mê tuổi trẻ, các bạn sinh viên sẽ sớm hoàn thiện hành trang hữu ích cho bản thân để trở thành “những gã khổng lồ” trong chính ngành nghề mình đã chọn.

Tin
: Ngọc Anh
Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580499