Sinh viên Viện đào tạo Quốc tế HUTECH tham quan thực tế tại Công ty FPT Software HCM (FSOFT)
Chiều ngày 07/01 vừa qua, hơn 80 bạn sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến tham quan, tìm hiểu và học tập tại Công ty Cổ phần Phần mềm FPT - FPT Software HCM (FSOFT).
 
Đây là chuyến tham quan dành cho các sinh viên khóa 2019 ngành Công nghệ thông tin của Viện Đào tạo Quốc tế và sinh viên khoa Công nghệ thông tin HUTECH.
 ThS. Dương Thành Phết - Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chuyến tham quan
 
Tại buổi tham quan, sinh viên HUTECH đã được tìm hiểu về các phòng ban chức năng, các nhóm phụ trách dự án chính tại FSOFT, đồng thời, các bạn còn được các anh chị nhân viên tại đây giới thiệu chi tiết về môi trường làm việc, chức năng, mối liên hệ và quy mô của các nhánh thuộc FSOFT, từ đó giúp sinh viên năm nhất có được cái nhìn trực tiếp và rõ nét nhất về công việc mà bản thân sẽ gắn bó trong tương lai.


Trải nghiệm tại chính các công ty hàng đầu về công nghệ là cách để mỗi sinh viên tiếp cận với nghề nghiệp tương lai của mình
 
Ngoài ra, các bạn còn có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng anh Lê Hồng Kỳ - Chuyên gia đào tạo nội bộ của FSOFT, lắng nghe anh giới thiệu về các chương trình Đào tạo Thực tập sinh và Nhân lực mới tại FSOFT cũng như trả lời các câu hỏi của các bạn về phương thức đào tạo, định hướng, cơ hội nghề nghiệp của ngành Công nghệ thông tin trong tương lai.

 Những chuyến tham quan thực tế giúp sinh viên tích lũy cho bản thân nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích
 
Với những trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần Phần mềm FPT - FPT Software HCM, hy vọng các bạn sinh viên HUTECH đã tích lũy thêm cho bản thân nhiều kiến thức mới, bổ ích, làm hành trang để tiếp tục phấn đấu, trau dồi kỹ năng chuyên môn, nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tin: Quách Trúc
Ảnh: Viện Đào tạo Quốc tế
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581155