Không bắt buộc sinh viên đeo khẩu trang trong lớp học
Từ ngày 11/5/2020, sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) không bắt buộc phải đeo khẩu trang trong lớp học. 

Đây là một nội dung trong thông báo số 754/TB-ĐKC về việc thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19 trong Trường được ban hành ngày 11/5/2020 trước những diễn biến tích cực của công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong cả nước. Đồng thời, nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe, tạo sự thoải mái, thuận lợi cho các bạn sinh viên trong thời gian học tập, rèn luyện tại trường, HUTECH khuyến khích sinh viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống Covid-19 trong trường.

 

Sinh viên không cần đeo khẩu trang trong phạm vi trường học
 
Theo đó, các bạn sinh viên HUTECH  không bắt buộc đeo khẩu trang trong khu vực lớp học, tuy nhiên, nên chủ động đeo khẩu trang trên đường đến trường, trước khi vào lớp, khi rời khỏi lớp học và khi ra khỏi phạm vi trường học để đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó, các bạn nên đảm bảo vệ sinh cá nhân bằng cách thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay diệt khuẩn, không sử dụng chung các đồ dùng cá nhân, bỏ rác đúng nơi quy định và tự kiểm tra thân nhiệt trước khi đến trường hằng ngày.
 
Trường hợp sinh viên đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của các cơ quan chức năng hoặc xuất hiện các triệu chứng: sốt, ho, khó thở, sinh viên không tự ý đến trường mà hãy liên hệ các cơ quan y tế để được khám, tư vấn và điều trị.

 

CB - GV - NV và sinh viên HUTECH cần thực hiện tốt các biện pháp đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng
 
Nếu phát hiện cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên có biểu hiện không bình thường về sức khỏe, sinh viên HUTECH cần nhanh chóng báo cáo đến Nhà trường bằng cách liên hệ Văn phòng Trường (SĐT: 028.5445.7777) hoặc Phòng Công tác Sinh viên (SĐT: 028.3512.0785).
 
Các bạn sinh viên, quý thầy cô giảng viên, đội ngũ cán bộ - nhân viên HUTECH cần nghiêm chỉnh thực hiện các khuyến cáo để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh, góp phần cùng ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19 trong khuôn viên Trường, mang lại môi trường học tập, sinh hoạt và rèn luyện thật trong lành, an toàn.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584145