Sinh viên ĐH Cergy-Pontoise - HUTECH “khoe” Đồ án Tổ chức sự kiện với loạt talkshow chinh phục đam mê

Sáng 20/6, tại Trụ sở trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã tổ chức talkshow “Tốt nghiệp không lo thất nghiệp” với sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia từ Singapore. Đây là đồ án kết thúc môn học Tổ chức sự kiện của các bạn sinh viên thuộc chương trình liên kết đào tạo với ĐH Cergy-Pontoise (UCP - Pháp). 

 

Góp mặt trong “talkshow sinh viên” là anh Nguyễn Văn Phương - Giám đốc trường Kinh doanh và Tài chính London tại Singapore; anh Nguyễn Trần Huy - Đại diện tuyển sinh Học viện ERC Singapore tại khu vực TP.HCM và anh Phạm Hoàng Phúc - Đại diện PSB Academy tại Singapore.
 


Talkshow là Đồ án kết thúc môn học Tổ chức sự kiện của các bạn sinh viên chương trình liên kết đào tạo ĐH Cergy-Pontoise thực hiện 

 


Ba diễn giả với kinh nghiệm lâu năm trong việc ứng tuyển, trải nghiệm các vị trí nghề nghiệp tại Singapore là những người đồng hành cùng các HUTECH-ers tại buổi talkshow

 

Tại talkshow, anh Văn Phương đã chia sẻ những trải nghiệm, bài học kinh nghiệm và bí quyết để tự tin ứng tuyển và trúng tuyển vào các vị trí nghề nghiệp mong muốn. Bên cạnh đó, anh Trần Huy cũng gửi đến các bạn sinh viên những lời khuyên về cách “bắt nhịp” phong độ sau mùa dịch Covid-19, đồng thời “mở rộng” thêm nguồn kiến thức tham khảo về các cách thức tổ chức sự kiện trực tuyến thông qua các trang mạng xã hội. Cuối cùng, anh Hoàng Phúc giúp các bạn sinh viên “làm tròn” hành trang nghề nghiệp của mình với những tư vấn, “bí kíp” định hướng chiến lược marketing, tổ chức sự kiện để các dự án, kế hoạch phục vụ cho nghề nghiệp của các bạn trong tương lai thêm phần hoàn thiện. 
 
Talkshow vừa mang đến nhiều kiến thức hữu ích, vừa khẳng định khả năng tổ chức, vận hành sự kiện của các bạn sinh viên HUTECH


Buổi talkshow vừa mang đến những kiến thức hữu ích, những câu chuyện nghề nghiệp chân thành, thiết thực, vừa thể hiện khả năng tổ chức, điều phối và vận hành sự kiện một cách chuyên nghiệp của các bạn sinh viên HUTECH. Đây sẽ là những bài học, hành trang “đắc lực” giúp các bạn tự tin, vững vàng hơn trong hành trình chinh phục đam mê của mình.

 
Sáng ngày 22/6, các bạn sinh viên lớp 18BCP01 thuộc chương trình liên kết đào tạo với ĐH Cergy-Pontoise (UCP - Pháp), Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH cũng “khoe” đồ án kết thúc môn học Tổ chức sự kiện bằng buổi Seminar “Có đam mê - Có tất cả”. Seminar tiếp tục có sự đồng hành và chia sẻ của anh Nguyễn Văn Phương, anh Nguyễn Trần Huy và anh Phạm Hoàng Phúc với những thông điệp ý nghĩa về niềm đam mê, những chia sẻ kinh nghiệm từ các diễn giả, và đặc biệt là cơ hội “trải lòng”, trò chuyện một cách gần gũi về con đường theo đuổi đam mê, ước mơ của các bạn sinh viên năng động. 
 

Các anh Văn Phương, Trần Huy và Hoàng Phúc tiếp tục đồng hành cùng sinh viên UCP trong buổi seminar "Có đam mê - Có tất cả"


Chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, trò chuyện và tư vấn định hướng để theo đuổi đam mê là những điểm hấp dẫn mà Seminar mang lại cho các bạn sinh viên

Tin: Quách Trúc - Ánh Nguyệt
Ảnh: Hoàng Nam
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14584713