NTK Quỳnh Paris gặp gỡ tân sinh viên HUTECH truyền động lực học tập và theo đuổi đam mê
Tân sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa có buổi giao lưu thú vị với nhà thiết kế (NTK) Quỳnh Paris và thưởng thức màn trình diễn trang phục dạ hội do dàn người mẫu đến từ CLB Model HUTECH và sinh viên Khóa 2020 thể hiện tại buổi sinh hoạt đầu khóa diễn ra sáng nay (30/9)​.
 
NTK Quỳnh Paris tốt nghiệp xuất sắc trường Quốc tế Nghệ thuật và Thời trang Mod’Art International Paris (Pháp). Năm 2011, các thiết kế của cô đã được triển lãm, tiên phong dẫn đầu 05 xu hướng thế giới về thiết kế ứng dụng thời trang cao cấp tại Tuần lễ thời trang Paris. Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí và kênh truyền thông hàng đầu trong nước và quốc tế. Các bộ sưu tập của Quỳnh Paris được đánh giá cao khi đưa nét đẹp văn hóa, tâm hồn bình dị, lấy cảm hứng từ những điều giản đơn của người Việt thể hiện xuất thần qua những thiết kế của mình ra thế giới.

 

NTK Quỳnh Paris tại buổi sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên HUTECH sáng nay
 
Trò chuyện với các tân sinh viên HUTECH trong buổi sinh hoạt đầu khóa, Quỳnh Paris đã kể về những chuỗi ngày vất vả, cực khổ để theo đuổi đam mê, xây dựng tên tuổi của mình tại đất nước xa lạ, cuối cùng cô gửi gắm thông điệp: “Tôi muốn chia sẻ với các bạn những nỗ lực, thành công của mình để đem lại nguồn năng lượng tích cực cho giới trẻ - các bạn sinh viên HUTECH hãy dũng cảm theo đuổi ước mơ. Quỳnh tin rằng sự đam mê, sức trẻ, khát khao theo đuổi ước mơ cùng những kiến thức các bạn có được thông qua việc học tập, tham gia các chương trình văn hóa nghệ thuật, hoạt động cộng đồng,… ở hiện tại sẽ mang lại giá trị cho các bạn trong tương lai”.

 

Phần giao lưu giữ NTK Quỳnh Paris với tân sinh viên HUTECH, dưới sự dẫn dắt của "MC" Sỹ Luân - Giám đốc Trung tâm Văn hóa nghệ thuật HUTECH
 
Thông qua chương trình, NTK cũng dành lời khen ngợi cho các bạn sinh viên trong CLB Model HUTECH đã thể hiện sự chuyên nghiệp, sải bước ấn tượng, duyên dáng làm tôn lên nét đẹp, thổi hồn sống động vào từng thiết kế của mình.

 

Các mẫu trang phục dạ hội của NTK Quỳnh Paris do các bạn sinh viên là thành viên CLB Model HUTECH trình diễn
 
Trong khuôn khổ buổi Sinh hoạt đầu khóa, các bạn tân sinh viên cũng đã được gặp gỡ với lãnh đạo nhà trường, đại diện các đơn vị phòng/ban và nghe phổ biến về các quy chế, quy định như: quy định khi học tập; quy chế rèn luyện; quy chế đào tạo; hướng dẫn đăng ký môn học, học vụ; các hoạt động của các CLB Đội – Nhóm, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật HUTECH,…

 

TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gặp gỡ các bạn tân sinh viên


TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH (trái) và lãnh đạo các Khoa, Viện tại chương trình
Đại diện các đơn vị phổ biến các quy chế, quy định đến Tân sinh viên
 
Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong buổi sinh hoạt đầu khóa để thấy được sự tài năng, năng động của sinh viên HUTECH và kỳ vọng sẽ có thêm nhiều Tân sinh viên xuất hiện trên các sân khấu của trường trong những hoạt động tới đây bạn nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 Tin: Hoàng Thương
Ảnh: Thành Đạt
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586094