“Check-in” tại Hangeul Festival 2020, sinh viên HUTECH giành về 02 giải thưởng
Vừa qua, sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có chuyến “du ngoạn” tại Lễ hội chữ Hàn - Hangeul Festival 2020, tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa và “rinh” về 02 giải thưởng.
 
Tham dự Lễ hội tại trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐH Quốc gia TP.HCM (10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1), “team Hàn Quốc” của HUTECH tích cực góp mặt vào các hoạt động chính như cuộc thi Quiz on Hangeul, hội thao Mini Games, cuộc thi K-Pop Random Dance và K-Star: Âm nhạc & Điện ảnh.

 

Sinh viên HUTECH "check-in" tại Hangeul Festival 2020
 
Bên cạnh đó, sinh viên HUTECH cùng sinh viên các trường bạn cùng nhau “quẩy” hết mình tại không gian mang đậm bản sắc văn hóa của xứ sở kim chi do chính sinh viên các trường chuẩn bị như ẩm thực, mặc thử trang phục truyền thống, trình diễn nghi lễ, nghệ thuật dân gian,...

Âm nhạc cuốn hút và vũ đạo sôi động do các bạn sinh viên biểu diễn
 
Khuấy động Hangeul Festival 2020 với màn trình diễn âm nhạc sôi động, được giới trẻ yêu thích, sinh viên HUTECH đã giành được giải Ba tại cuộc thi K-Pop Random Dance; đồng thời hoạt cảnh tái hiện lại bộ phim nổi tiếng “Huyền thoại biển xanh” cũng giúp “team HUTECH” “ẵm” thêm giải Ba tại Gala K-Star: Âm nhạc & Điện ảnh. Đây cũng chính là dịp để tìm hiểu, tiếp thu, nâng cao kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc cũng như gặp gỡ bạn bè có cùng đam mê giúp phát triển kỹ năng giao tiếp xã hội dành cho những sinh viên có niềm đam mê với văn hóa, ngôn ngữ Hàn.

 Những màn trình diễn ấn tượng giúp "team Hàn Quốc" của HUTECH giành 02 giải tại Hangeul Festival 2020
 
Được biết, Lễ hội chữ Hàn - Hangeul Festival là sự kiện văn hóa được tổ chức quy mô thường niên bởi Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM và Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Korea Foundation). Chương trình nhằm tạo sân chơi cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM có đào tạo các ngành tiếng Hàn và Hàn Quốc học, trong đó có HUTECH.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của sinh viên HUTECH tại Ngày hội năm nay nhé!

 
 
Tin & Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Hàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586344