Khoa Nhật Bản học chính thức chào đón những tân “chiến binh Samurai” khóa 2020
Hòa trong không khí sôi động của những ngày đầu năm học, sáng 16/10, Khoa Nhật Bản học trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã chính thức chào đón những “chiến binh Samurai” - tân sinh viên khóa 2020 bước vào “nhà chung”.
 

Khoa Nhật Bản học HUTECH chào mừng Tân sinh viên khóa 2020
 
Tham dự chương trình có TS. Kiều Tuân - Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Hồ Tố Liên - Trưởng khoa Nhật Bản học, ThS. Lưu Thế Bảo Anh - Phó Trưởng khoa Nhật Bản học; đại diện các doanh nghiệp đối tác cùng quý thầy cô giảng viên và đông đảo các bạn Tân sinh viên Khoa Nhật Bản học. Ngoài ra, chương trình có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp: Công ty TNHH Tư vấn Chất lượng VJQC, Công ty TNHH Nissei Electric Việt Nam (NEV), Trung tâm Nhật ngữ Frist Study,…

 

TS. Kiều Tuân và ThS. Hồ Tố Liên


Từ trái sang: Thầy Yoshida Naoki (Phó Giám đốc Trung tâm Nhật ngữ First Study), bà Huỳnh Diệu Thanh Hằng (Tổng Giám đốc First Study), bà Ninh Thị Nga và bà Mai Thị Hương (Công ty TNHH Nissei Electric Việt Nam)
 
Phát biểu tại chương trình, TS. Kiều Tuân đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn tân sinh viên chính thức trở thành thành viên của đại gia đình HUTECH nói chung và Khoa Nhật Bản học nói riêng; đồng thời, thầy cũng đặt nhiều kỳ vọng những sinh viên mang tinh thần “chiến binh Samurai” sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những con người có ích cho xã hội.

 

TS. Kiều Tuân phát biểu chào mừng các bạn Tân sinh viên
 
Tại buổi gặp mặt, ThS. Hồ Tố Liên giới thiệu tổng quan về ngành học mà các bạn sẽ theo đuổi trong suốt chặng đường Đại học, đặc biệt là chương trình thực tập, cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản trong và ngoài nước. Chương trình càng về cuối càng diễn ra sôi nổi với sự tương tác tích cực giữa Ban chủ nhiệm khoa và sinh viên khóa 2020. Khởi động và trang bị những lưu ý quan trọng cho một hành trình mới, chắc chắn các tân sinh viên đều sẵn sàng “chạy đua” với nhiều quyết tâm và sự kỳ vọng ở phía trước.

 

ThS. Hồ Tố Liên giới thiệu tổng quan về ngành học


Vinh danh Thủ khoa đầu vào Trần Đặng Thu Phương 


Khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên năm học vừa qua
 
Một số hình ảnh khác trong chương trình Chào đón Tân sinh viên Khoa Nhật Bản học HUTECH vừa qua:

 


Tin: Quách Trúc
Ảnh: Tổ Media
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586358