Sinh viên HUTECH tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí
Sáng nay (21/10), sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tham gia buổi Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí do Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng tổ chức nhằm tìm hiểu, đánh giá trình độ ngoại ngữ của mình, chuẩn bị cho lộ trình học tập, phát triển tiếng Anh trong tương lai.
 
Hơn 500 sinh viên đăng ký tham gia được kiểm tra trình độ tiếng Anh thông qua bài kiểm tra ngữ pháp trên giấy và đối thoại trực tiếp với các giảng viên của Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng. Các thầy cô sẽ thông qua các kỹ năng phát âm, khả năng sử dụng câu/từ, ngữ pháp và phản xạ khi giao tiếp của sinh viên… nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của các bạn, từ đó cho điểm và giúp các bạn xác định khả năng ngoại ngữ của bản thân để xây dựng lộ trình cải thiện nếu cần thiết. Hơn hết, tân sinh viên khóa 2020 với nhiều điều còn mới mẻ ở giảng đường Đại học chắc chắn sẽ cần “note” thêm vào thời khóa biểu của mình kế hoạch học ngoại ngữ với mục đích không chỉ để hoàn thành chuẩn đầu ra khi nộp hồ sơ xét tốt nghiệp mà còn sử dụng ngoại ngữ như một công cụ đắc lực trong học tập, nghiên cứu khoa học và công việc tương lai.

 

ThS. Nguyễn Đình Tuấn - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Kỹ năng HUTECH phổ biến những lưu ý quan trọng trước khi sinh viên kiểm tra
 
Sau chương trình Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí đợt 1 cho sinh viên HUTECH diễn ra trong 02 ngày 21 - 22/10, Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng có kế hoạch tổ chức đợt 2 tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Quận 9) vào cuối tháng 11 tới đây.

 

Trung tâm sẽ còn tổ chức Kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí đợt 2 cho sinh viên tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Quận 9) vào cuối tháng 11 tới đây
 
Các bạn sinh viên sau khi kiểm tra nếu có nhu cầu, nguyện vọng học tập cải thiện hoặc nâng cao trình độ tiếng Anh có thể liên hệ Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng để đăng ký học tập và lựa chọn giờ học phù hợp với lịch trình cá nhân. Được biết, Trung tâm hiện có các lớp được tổ chức với số lượng 15 sinh viên/lớp nhằm đảm bảo chất lượng rèn luyện kỹ năng nghe - nói cho người học.

 Kiểm tra trình độ tiếng Anh là cách để các bạn sinh viên biết được trình độ của mình, qua đó lựa chọn phương pháp học tập, hoạch định kế hoạch trau dồi ngoại ngữ
 
Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới và là công cụ đắc lực cho sinh viên trong việc gia nhập thị trường lao động toàn cầu. Do vậy, hãy trau dồi, học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh thường xuyên tại giảng đường Đại học. Để biết trình độ tiếng Anh của mình như thế nào để có được một kế hoạch học tập, cải thiện thật hiệu quả, sinh viên HUTECH hãy liên hệ Trung tâm Tin học - Ngọc ngữ - Kỹ năng để được tư vấn nhé!
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng HUTECH (Phòng A-01.05)
475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 3512 4485


Tin: Thanh Phương
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586407