Viện Kỹ thuật HUTECH chào đón Tân sinh viên khóa 2020 với chủ đề “Hội nhập”
Nhằm giúp các tân binh sẵn sàng hành trang cho năm học mới, sáng nay (27/10), Viện Kỹ thuật thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2020 với chủ đề “Hội nhập” tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực chất lượng cao HUTECH (Quận 9, TP.HCM).
 
 
Viện Kỹ thuật THUTECH đã tổ chức chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2020 với chủ đề “Hội nhập”
 
Tham dự chương trình có TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng, TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Hoài Nhân - Phó Viện trưởng cùng các thầy cô cán bộ - giảng viên Viện Kỹ thuật HUTECH. Chương trình cũng có sự đồng hành của đại diện các doanh nghiệp đối tác là ông Tạ Kiến Phát - Giám đốc Cty TNHH PLB Việt Nam và ông Nguyễn Hữu Căn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Cty TNHH Kỹ thuật NK, cựu sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH khóa 2003.
 





Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Viện cùng đông đảo các bạn Tân sinh viên
 
Phát biểu chào đón các bạn tân sinh viên, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương chia sẻ: “Để hội nhập, chúng ta bắt buộc phải có tri thức và đạo đức. Tri thức của các bạn là kiến thức tích luỹ được trong quá trình học tập, rèn luyện để có đầy đủ năng lực chuyên môn. Đạo đức thể hiện chúng ta là công dân tốt trong xã hội, sinh viên tốt trong trường đại học, nhân viên tốt trong môi trường làm việc sau này. Ngôi nhà Viện Kỹ thuật HUTECH sẽ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn phát huy tối đa năng lực của mình, hy vọng các bạn có thể học tập, rèn luyện thật tốt và trở thành những người có ích sau 4 năm đại học”.
 

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương gửi lời chúc mừng đến các Tân sinh viên của Viện Kỹ thuật HUTECH
 
Nhằm giúp các bạn hiểu thêm về chủ đề “Hội nhập” - cũng là định hướng giáo dục mà Viện Kỹ thuật HUTECH hướng tới, chương trình đã mang đến không gian giao lưu với các khách mời gồm ông Nguyễn Hữu Căn, anh Trịnh Quang Lợi - nguyên Liên chi hội trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, hiện là Chủ tịch Công đoàn Cty TNHH PLB Việt Nam và hai sinh viên tiêu biểu là bạn Phạm Minh Hậu - sinh viên xuất sắc ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô với thành tích NCKH, đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, nguyên cán bộ Đoàn Viện và bạn Nguyễn Thị Diễm Uyên - sinh viên xuất sắc ngành Logicstic và Quản lý chuỗi cung ứng. Những chia sẻ, trao đổi về cách học đại học và “hội nhập” với môi trường đại học, phương pháp nghiên cứu khoa học, yêu cầu kiến thức, kỹ năng, thái độ trong môi trường làm việc thời hội nhập chính là những định hướng đầu tiên giúp tân sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH tự tin hơn khi chính thức bước vào “nhà chung HUTECH”, trải nghiệm và hoàn thiện mình ở một trình độ học tập mới.

 







Chương trình là dịp để sinh viên có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các khách mời


Viện Kỹ thuật HUTECH khen thưởng cho các bạn
thủ khoa đầu vào của các ngành
 
Trong khuôn khổ chương trình cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH PLB Việt Nam và Viện Kỹ thuật HUTECH. Được biết, quá trình thực hiện ký kết hợp tác được thực hiện bởi 02 đại diện ông Tạ Kiến Phát và PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương. Bên cạnh đó, thông qua buổi lễ công ty TNHH PLB Việt Nam đã tài trợ thiết bị phục vụ đào tạo: 100 vòng bi các loại cùng tài liệu kỹ thuật trị giá 20 triệu đồng.
 

 

Tin: Thanh Phương
Ảnh: Viện Kỹ thuật HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586502