Khoa Tiếng Anh gặp gỡ Tân sinh viên, cùng bắt đầu hành trình mới!

Chiều qua (27/10), Khoa Tiếng Anh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi Gặp mặt Tân sinh viên năm học 2020 - 2021. Nhiều hoạt động, chia sẻ thú vị đã được gửi đến các bạn sinh viên nhằm khích lệ, cổ vũ cho các bạn trên chặng đường đầu tiên tại giảng đường.
 


CLB H.A.T chào mừng các bạn Tân sinh viên Tiếng Anh HUTECH

 

Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong sự kiện là TS. Nguyễn Thị Kiều Thu - Trưởng khoa Tiếng Anh, TS. Lê Văn Tuyên - Phó trưởng Khoa, ThS. Phạm Quỳnh Trang - Phó trưởng Khoa, TS. Trần Quốc Thao - Phó trưởng Khoa, cùng quý thầy cô Giảng viên, Tân sinh viên của Khoa.
 

TS. Nguyễn Thị Kiều ThuTS. Lê Văn Tuyên

 

ThS. Phạm Quỳnh TrangTS. Trần Quốc Thao

Quý thầy cô Lãnh đạo Khoa đã cùng gửi lời chào đến các "Tân binh" 
 

Tại đây, lãnh đạo Khoa Tiếng Anh đã tuyên dương, trao thưởng cho 10 Tân sinh viên là Thủ khoa đầu vào trong đợt xét tuyển vừa qua. Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Văn Tuyên chia sẻ: “Sinh viên Khoa Tiếng Anh sẽ là nguồn nhân lực hội tụ đầy đủ các tiêu chí hội nhập, trách nhiệm, chất lượng và sáng tạo, sẵn sàng chinh phục thị trường lao động trong nước và quốc tế”. 
 
Cô Kiều Thu và thầy Lê Văn Tuyên gửi gắm kỳ vọng cùng những lời nhắn thủ chân thành đến các bạn sinh viên

Khoa Tiếng Anh tuyên dương, khen thưởng các Tân sinh viên đạt điểm cao trong đợt xét tuyển vừa qua
 

Trong không khí vui tươi, hào hứng, Khoa Tiếng Anh đã tiến hành nghi thức nhập môn của Khoa, chào mừng các “em út” đến với nhà chung - nghi thức trao dây đeo thẻ đặc trưng của Khoa. Bên cạnh việc thể hiện phần tự hào của các bạn sinh viên với dây đeo đặc thù của Khoa Tiếng Anh, đây cũng là một hình thức sáng tạo, khuyến khích tuân thủ quy định đeo thẻ khi đến Trường của sinh viên HUTECH. 
 
Những sợi dây đeo thẻ đặc trưng của Khoa - khẳng định đặc trưng sinh viên Tiếng Anh HUTECH

 

Cũng trong buổi Gặp mặt, Vòng Chung kết cuộc thi “Music show” đã diễn ra với 15 tiết mục với đa dạng các hình thức biểu diễn, từ vũ đạo, đơn ca, tốp ca… do các bạn sinh viên và Tân sinh viên Khoa thể hiện. Thông qua bước khởi đầu sôi nổi này, các bạn Tân sinh viên sẽ được tạo điều kiện “bắt nhịp” với các hoạt động, phong trào năng động, rực rỡ tại HUTECH, sẵn sàng hòa mình vào nhịp sống sôi động tại đây. 
 

 

Các tiết mục đa dạng, đầy màu sắc Vòng Chung kết Music Show đã "thắp lửa" buổi "chào sân" của Tân sinh viên Tiếng Anh HUTECH


Đồng thời, các tiết mục cũng nhận được sự cổ vũ hết mình từ phía thầy cô, bạn bè

 

Kết thúc vòng thi quyết định sôi nổi, thể hiện tài năng của các bạn sinh viên Khoa Tiếng Anh, “Music Show” đã vinh danh những cái tên chiến thắng, bao gồm:
 

>>> Hạng mục Đơn ca:

 • Giải Nhất: Ngô Chấn Diễn

 • Giải Nhì: Hà Thị Minh Anh

 • Giải Ba:  Lý Đông Du & Nguyễn Bá Hưng
   


  Khoa Tiếng Anh trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc của Hạng mục Đơn ca

>>> Hạng mục Song ca/Tam ca/Tốp ca:

 • Giải Nhất: Song ca Nguyễn Minh Tân - Nguyễn Nhược Phi Thanh 

 • Giải Nhì: Tam ca Công Hậu - Huyền Nhi - Quỳnh Anh

 • Giải Ba: Tam ca Trọng Đăng - Anh Dũng - Hải Quân
   


  Hạng mục Song ca - Tam ca - Tốp ca ghi nhận những cái tên xuất sắc

>>> Hạng mục Nhảy:

 • Giải Nhất: Phan Hoàng Mến

 • Giải Nhì: Lương Quang Linh
   


  Cuối cùng là phần vinh danh Hạng mục Nhảy

 

Cùng phần chào đón đầy niềm vui của thầy cô, sinh viên Khoa Tiếng Anh HUTECH sẽ chính thức bước vào chặng đường học tập, rèn luyện tại Trường. Xin chúc các bạn có những năm tháng thanh xuân rực rỡ, tràn ngập kỷ niệm tại “Đại học sắc màu” của mình!


Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14586510