Khoa Luật “thắp lửa” âm nhạc, cùng Tân sinh viên gửi lời chào năm học mới 2020 - 2021

Tối qua (28/10), khoa Luật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức gặp gỡ, chào đón các bạn Tân sinh viên của Khoa. Tại đây, chào đón các bạn không chỉ có các thầy cô Cán bộ - Giảng viên khoa Luật, mà còn có đại diện các Công ty Luật, Văn phòng Luật sư và các khách mời là nghệ sĩ, ca sĩ từ Nhạc Viện TP.HCM. 

 

Đồng hành cùng chương trình chào đón các Tân sinh viên là TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Thành Đức - Trưởng Khoa Luật; ThS. Nguyễn Chí Thắng - Phó Trưởng Khoa Luật; TS. Phan Minh Phụng - Phó Trưởng Khoa Luật; ông Andrew Hall - Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ELC cùng quý thầy cô Lãnh đạo, đại diện các đơn vị trong Trường. 
 


Từ phải qua: TS. Kiều Tuân, LS. Lê Nguyên Hòa, thầy Nguyễn Duy Thịnh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên tại buổi chào đón Tân sinh viên khoa Luật


TS. Nguyễn Thành Đức (áo trắng) trao hoa chào mừng sự có mặt của LS. Lê Nguyên Hòa (trái) và ThS.LS. Nguyễn Thanh Đạm (phải)

 

Chương trình còn có sự góp mặt của LS. Lê Nguyên Hòa - Giám đốc điều hành Cty Luật TNHH LHLegal; ThS.LS. Nguyễn Thanh Đạm - Đại diện Văn phòng Luật sư Xuân và đồng sự; NSƯT. Quỳnh Liên - Chi hội trưởng Chi hội biểu diễn Hội âm nhạc TP.HCM; Ca sĩ Thanh Thảo và Ca sĩ Thu Hiền từ Nhạc viện TP.HCM. 

 

Trong sự hân hoan, phấn khởi của các bạn Tân sinh viên, TS. Nguyễn Thành Đức đã đại diện Khoa chào mừng các bạn trở thành thành viên của khoa Luật HUTECH và giới thiệu sơ lược về khoa Luật với các chủ trương, mục tiêu, định hướng hoạt động và chương trình đào tạo. TS. Nguyễn Thành Đức cũng nhắn nhủ: “Với tiêu chí giáo dục của Khoa: Học làm người, Học cách học, Học cách làm, Học để cùng chung sống và Học để lập thân lập nghiệp, thầy mong rằng các thế hệ sinh viên khoa Luật đều sẽ trở thành những Cử nhân Luật, những Luật sư có ích cho xã hội.” 
 


TS. Nguyễn Thành Đức nhắn nhủ: "M
ong rằng các thế hệ sinh viên khoa Luật đều sẽ trở thành những Cử nhân Luật, những Luật sư có ích cho xã hội".


TS. Kiều Tuân chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã bước đến điểm khởi đầu triển vọng cho hành trình chinh phục đam mê của mình

 

Đại diện Hội đồng Trường, TS. Kiều Tuân cũng gửi lời chúc các bạn Tân sinh viên sớm thành công và đủ bản lĩnh để tiến bước chinh phục đam mê của mình. Theo sau đó, Ban Chủ nhiệm Khoa đã tiến hành khen thưởng, tuyên dương hai Thủ khoa đầu vào: Tân sinh viên Đào Thị Ngọc Như - ngành Luật và Tân sinh viên Lê Trung Trực - ngành Luật Kinh tế. Đáp lại tình cảm và kỳ vọng của quý thầy cô, Tân sinh viên Dương Mộng Tuyền đã đại diện các “tân binh” Khoa Luật, chia sẻ cảm xúc về những ngày đầu học tập tại giảng đường HUTECH, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ là lớp sinh viên năng nổ, tiếp nối những thành tích rực rỡ của các đàn anh, đàn chị Khoa Luật. 
 


TS. Nguyễn Thành Đức trao thưởng, tuyên dương hai Thủ khoa đầu vào Lê Trung Trực (trái) và Đào Thị Ngọc Như (phải)


Tân sinh viên Dương Mộng Tuyền đại diện các "tân binh" khoa Luật HUTECH bày tỏ cảm xúc những ngày đầu đến với giảng đường Đại học
Ông Andrew Hall (ngoài cùng bên trái) trao học bổng từ Trung tâm ELC đến các bạn Tân sinh viên khoa Luật HUTECH

 

Đặc biệt, trong buổi gặp gỡ, Khoa Luật đã mang đến một không gian âm nhạc sôi động, đầy sắc màu với các tiết mục văn nghệ từ NSƯT. Quỳnh Liên và hai Ca sĩ Thanh Thảo, Thu Hiền cùng các màn thể hiện của sinh viên Khoa Luật. 
 


NSƯT. Quỳnh Liên gửi lời chào và chúc một năm học mới thành công đến các bạn Tân sinh viên khoa Luật


Ca sĩ Thanh Thảo...


...và ca sĩ Thu Hiền cùng nhau "thắp lửa" đêm nhạc cùng các bạn sinh viên.


Khoa Luật HUTECH đã có đêm chào mừng năm học mới đầy sôi động, náo nhiệt

 

Cuộc gặp gỡ đầu năm học mới đầy niềm vui đã “tiếp lửa” để Tân sinh viên Khoa Luật HUTECH bắt đầu một hành trình mới, một chặng đường theo đuổi tri thức với các hoạt động học tập, nghiên cứu và rèn luyện hết mình. Đây sẽ là khởi đầu thuận lợi để các bạn sinh viên vững vàng tiến bước, trở thành những nhân tố “vừa hồng vừa chuyên” toàn diện.


Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Hoàng Nam 
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14586525