Vòng Chung kết cuộc thi "Môi trường & Con người" khởi tranh theo hình thức trực tuyến

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) quyết định thay đổi thể thức thi đấu cuộc thi “Môi trường và Con người”, tổ chức với hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các thí sinh. 
 

 

Chính thức khởi động từ tháng 4/2021, cuộc thi “Môi trường và Con người” do Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã thu hút sự tham gia của 100 đội thi tại 02 bảng thi đấu dành cho khối Đại học và khối THPT. Sau các vòng thi đấu quyết liệu, kịch tính, cuộc thi đã chọn ra 30 đội thi xuất sắc nhất ở cả 02 bảng thi đấu bước vào Vòng Chung kết cuộc thi nhằm tìm ra những nhân tố triển vọng, tiềm năng trong lĩnh vực Môi trường. 
 


Năm nay, cuộc thi quy tụ 100 đội thi đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và đặc biệt là THPT

 

Vòng Chung kết cuộc thi “Môi trường và Con người” sẽ bao gồm 02 phần thi: Vẽ tranh “Chân dung môi trường” và Thực hiện Video clip, Poster trình bày “Dự án môi trường”. Theo đó, các đội thi sẽ thực hiện các tác phẩm, sau đó gửi file ảnh, file video clip dự thi cho BTC trong thời gian từ 07-13/6. Từ 14-18/6, các tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên Fanpage Đoàn - Hội Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH để thu hút bình chọn từ khán giả. Điểm chung cuộc của tác phẩm sẽ được tính dựa trên cả phần bình chọn từ khán giả lẫn điểm chấm từ Ban giám khảo cuộc thi. 
 


Cùng chờ đợi các tác phẩm, dự án môi trường thú vị, sáng tạo của các thí sinh đầy triển vọng nhé!

 

Được biết, cuộc thi “Môi trường và Con người” là cuộc thi học thuật được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi trau dồi kiến thức, thể hiện và nâng cao tinh thần giữ gìn, bảo vệ môi trường cho sinh viên. Năm nay, cuộc thi mở rộng quy mô tổ chức, thu hút sự tham gia của các bạn học sinh THPT, mang đến những phần thi kịch tính, căng thẳng hơn với nhiều phần thi, ý tưởng thú vị từ các bạn trẻ đam mê và yêu mến môi trường sống quanh ta.

 

Hãy cùng chờ đợi các tác phẩm từ 30 đội thi, và sẵn sàng tương tác, bình chọn để các tác phẩm xuất sắc có cơ hội tỏa sáng và tìm ra Quán quân của các bảng đấu tại cuộc thi “Môi trường và Con người” - lần IX này nhé!


Tin: Thanh Tiền
Phòng Truyền thông
14591843