Nhiều tài năng mới của ngành An toàn thông tin HUTECH lộ diện
Sáng 24/7, CLB An toàn thông tin thuộc Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức cuộc thi trực tuyến “Sinh viên với An toàn thông tin HUTECH 2021”.
 
Đây là sân chơi học thuật nhằm khuyến khích, động viên tinh thần phong trào học tập, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực An toàn thông tin về chủ đề CTF (Bảo mật thông tin) cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin nói chung và sinh viên ngành An toàn thông tin nói riêng.

 

Ban tổ chức, Ban giám khảo và các thí sinh của cuộc thi
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại cuộc thi này là PGS.TS. Võ Đình  Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin HUTECH, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi và TS. Vũ Thanh Hiền - Phó Trưởng Khoa, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi. Các giám khảo cuộc thi gồm có TS. Văn Thiên Hoàng - Chủ nhiệm ngành An toàn thông tin HUTECH và ThS. Dương Minh Chiến - Chủ nhiệm CLB An toàn thông tin.

 

PGS.TS. Võ Đình  Bảy - Trưởng Khoa Công nghệ thông tin HUTECH, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi


TS. Văn Thiên Hoàng - Chủ nhiệm ngành An toàn thông tin HUTECH, Trưởng Ban giám khảo cuộc thi
 
Trải qua 150 phút thi đấu căng thẳng, 11 đội xuất sắc nhất đã được ban tổ chức lựa chọn và trao giải. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 04 giải ba và 05 giải khuyến khích.

 

Đội D4rk W4rr10r gồm các bạn Nguyễn Phú Hưng, Phan Duy Tuấn, Nguyễn Tuấn Khang (cùng lớp 20DATA1) và bạn Trần Văn Nhân (lớp 18DATA1) giành giải Nhất của cuộc thi


Đội not-breadklan gồm các bạn 
Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Hoàng Minh Trí, 
Ngô Quí Tuấn, 
Bùi Nhật Khang (cùng lớp 19DATA1) giành giải Nhì

 
04 đội đạt giải Ba
 05 đội đạt giải Khuyến khích
 
Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, PGS.TS.Võ Đình Bảy cho biết: “Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin HUTECH 2021 cũng như nhiều cuộc thi khác của Khoa, đem đến sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên kiểm tra, bổ sung các kiến thức cần thiết, đặc biệt liên quan đến lĩnh vực An toàn thông tin. Ngoài ra, đây cũng là dịp phát hiện và bồi dưỡng sinh viên, thành lập đội tuyển đại diện Khoa Công nghệ thông tin và HUTECH tham gia cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin các cấp”. Được biết, những gương mặt tiềm năng từ sân chơi này sẽ tiếp tục được định hướng, bồi dưỡng... để sẵn sàng cho các “sân chơi lớn” trong thời gian tới.

Tin & Ảnh: Khoa Công nghệ thông tin
Phòng Truyền thông
14592318