Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH khám phá công nghệ RO trong bảo vệ nguồn nước
Trong đời sống hiện đại, những thiết bị bảo đảm an toàn sức khỏe người dùng đi kèm nhiều tiện ích đa năng là điều không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Nắm bắt được nhu cầu ấy, Viện Khoa học Ứng dụng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức hội thảo Tìm hiểu về công nghệ RO dành cho các bạn sinh viên.
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại hội thảo có ThS. Lâm Vĩnh Sơn - Phó Viện trưởng Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH cùng các đại diện của Cty TNHH Thương mại Dịch vụ & Truyền thông New Life gồm ông Nguyễn Anh Thắng - Giám đốc, anh Trần Văn Toản - Phó Giám đốc và anh Nguyễn Thế Việt - Trưởng Phòng Kỹ thuật.

 
 ThS. Lâm Vĩnh Sơn cùng các đại diện của Cty TNHH Thương mại Dịch vụ & Truyền thông New Life

Anh Nguyễn Anh Thắng chia sẻ về công nghệ RO cho sinh viên tại Hội thảo
 
Đảm nhiệm vai trò diễn giả chia sẻ về công nghệ RO, anh Nguyễn Anh Thắng đã phân tích, đưa ra những minh chứng về tình trạng ô nhiễm nguồn nước vô cùng nghiêm trọng hiện nay. Theo đó, công nghệ RO với phương pháp thẩm thấu ngược, cho ra nước tinh khiết nhất nhờ sử dụng màng bám thấm để loại bỏ các chất bụi lớn từ trong nước là một trong những công nghệ tiên tiến hiện nay.

 
 
 
 
Anh Nguyễn Anh Thắng đã phân tích, đưa ra những minh chứng về tình trạng ô nhiễm nguồn nước vô cùng nghiêm trọng hiện nay
 
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả

Diễn giả Nguyễn Anh Thắng cũng cùng các bạn sinh viên thảo luận về những phương pháp làm giảm tình trạng ô nhiễm nguồn nước và phân tích những ưu, khuyết điểm của công nghệ RO, cũng như so sánh với các loại công nghệ khác hiện đang có trên thị trường như NANO.
 
Sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH trao đổi cùng diễn giả
 
 
Lãnh đạo Viện và các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả

Thông qua hội thảo, nhiều kiến thức hữu ích từ kinh nghiệm thực tế của chuyên gia đã được chia sẻ đến các bạn sinh viên HUTECH. Mong rằng, đây sẽ là một nguồn kiến thức mới, góp phần làm dày hành trang nghề nghiệp, giúp sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH thêm tự tin hội nhập cùng thị trường lao động sôi nổi hiện nay.

Tin & ảnh: Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH
Phòng Truyền thông
14601608