Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa

Chiều ngày 23/5 vừa qua, sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã cùng tham gia talkshow “Peer Pressure - Áp lực đồng trang lứa” do CLB Nhà quản trị tương lai (FBAC) tổ chức.
 
Tham dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh và anh Trần Minh Chánh - Chủ nhân Fanpage Tuyết Bích Collection và Feniyagy với vai trò diễn giả.

 
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 10 
ThS. Nguyễn Văn Hậu - Phó Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh
 
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 18
Anh Trần Minh Chánh - Chủ nhân Fanpage Tuyết Bích Collection và Feniyagy
 
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 26
Các khách mời tại chương trình

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Văn Hậu bày tỏ sự đồng cảm với những áp lực đồng trang lứa của các bạn sinh viên. Thầy tin rằng, những chia sẻ từ diễn giả Trần Minh Chánh sẽ giúp các bạn hiểu thêm về những áp lực bản thân đang đối diện, từ đó có những giải pháp cân bằng cảm xúc để tiến bước tới tương lai.
 
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 38 
ThS. Nguyễn Văn Hậu phát biểu mở đầu chương trình

Đến với talkshow, diễn giả Trần Minh Chánh mang theo những câu chuyện thú vị về cuộc sống, hành trình phát triển của bản thân. Anh cũng giãi bày những khó khăn, áp lực bản thân từng đối diện và cách thức vượt qua đạt được mục tiêu, theo đuổi thành công.
 
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 50 

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 53

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 56
Diễn giả Trần Minh Chánh mang theo những câu chuyện thú vị về hành trình vượt áp lực của bản thân

Diễn giả Trần Minh Chánh chia sẻ, bên cạnh áp lực đồng trang lứa, áp lực dưới trang lứa cũng nằm trong số những điều các bạn sinh viên phái đối diện. Mỗi thế hệ đều có những cá nhân xuất sắc, năng nổ, điều đó nên là động lực để các bạn trau dồi bản thân, hoàn thiện chính mình để đối diện với áp lực, giải quyết chúng thay vì tránh né.
 
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 71Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 73
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 76Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 78
Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 81Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh HUTECH chia sẻ trải nghiệm về áp lực đồng trang lứa 83
 Các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ của diễn giả

Với quan niệm "áp lực tạo nên kim cương", diễn giả Trần Minh Chánh và buổi talkshow đã mang đến những chia sẻ, kiến thức, giúp các bạn sinh viên HUTECH trải lòng và giải tỏa những áp lực vây quanh. Mong rằng, sự động viên từ thầy cô, bạn bè cùng những bài học từ diễn giả sẽ là động lực, giúp các bạn mạnh mẽ vượt qua khó khăn, chinh phục thành công của riêng mình.

Tin: Trúc Phương
Ảnh: Tổ Media
Phòng Truyền thông
14601806