Đặt hẹn dự talkshow khởi nghiệp cùng Tổng Giám đốc Tech7 từ “quốc gia khởi nghiệp” Israel

Vào ngày 17/6 tới đây, ông Harel Ram - doanh nhân khởi nghiệp nổi tiếng của Israel sẽ đến Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) trong vai trò diễn giả của talkshow khởi nghiệp “Tổng Giám đốc Tech7 chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công”.
 
Sự kiện do HUTECH phối hợp với Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 07h30 ngày 17/6 tại Hội trường B-02.09 - Trụ sở 475A Điện Biên Phủ của HUTECH. 

 
Được biết đến là một doanh nhân khởi nghiệp thành công hàng đầu tại “quốc gia khởi nghiệp” Israel, Tổng Giám đốc Tech7 sẽ mang đến cơ hội để sinh viên HUTECH lắng nghe, chia sẻ và học hỏi những câu chuyện khởi nghiệp ở tầm quốc tế.
 
Đặt hẹn dự talkshow khởi nghiệp cùng Tổng Giám đốc Tech7 từ “quốc gia khởi nghiệp” Israel 21 
Ông Harel Ram  - doanh nhân khởi nghiệp nổi tiếng của Israel

Tham dự chương trình, các bạn sinh viên sẽ cùng chuyên gia khởi nghiệp của Israel lần lượt mở những cánh cửa quan trọng khi bước vào hành trình khởi nghiệp như làm thế nào để thu hút nhà đầu tư, khởi nghiệp - thị trường và giữa chúng là gì, kế hoạch kinh doanh nên được hiểu như thế nào, hiểu về các khái niệm chuyên ngành “FFF”, “ANGLES”, “VC’S”, “bootstrapping”, kinh nghiệm quản trị khởi nghiệp... cùng các hiểu biết tổng quan về thị trường Israel nói chung và hành trình đạt được thành công của Tech7. Những “chất liệu startup” được từ talkshow lần này chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích để các nhà khởi nghiệp tương lai của HUTECH chắt lọc, áp dụng cho dự án khởi nghiệp của mình. Đây cũng sẽ là những hành trang bổ sung cần thiết cho nguồn nhân lực trẻ khi bước vào nền kinh tế toàn cầu hóa.
 
Đặt hẹn dự talkshow khởi nghiệp cùng Tổng Giám đốc Tech7 từ “quốc gia khởi nghiệp” Israel 39 
Những nội dung bổ ích về khởi nghiệp sẽ được khách mời bật mí tại chương trình

Do không gian tổ chức giới hạn, BTC dành 300 vé tham dự talkshow cho các sinh viên HUTECH đăng ký sớm nhất TẠI ĐÂY. Ngoài việc được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm cùng chuyên gia khởi nghiệp đến từ Israel và trang bị thêm kiến thức cho bản thân, sinh viên tham dự chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận từ Ban tổ chức (để xét Sinh viên 5 tốt, Tập thể Sinh viên tiên tiến, học bổng,...) và được cộng điểm rèn luyện. Khi tham gia chương trình, sinh viên vui lòng mặc đồng phục áo cam HUTECH.
 
Sơ nét về diễn giả Harel Ram  và Tech7
 
Thành lập vào năm 2015, Tech7 là một tổ chức phi chính phủ (NGO), bảo trợ hợp nhất giữa cộng đồng công nghệ và kinh doanh tại Beer Sheva và miền nam Israel (“techhub” của Israel), với hơn 10.000 thành viên. Tech7 còn là một Trung tâm ươm tạo các startup (venture studio), thu hút và kết nối đông đảo dự án khởi nghiệp công nghệ về khu vực của Israel.
 
Hiện là Tổng Giám đốc Tech7, ông Harel Ram có hơn 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp ở nhiều giai đoạn khác nhau. Ông là một chuyên gia công nghệ thông tin từng công tác tại Intel, Dalet Digital Media Systems và đã có một số bằng sở hữu trí tuệ đăng ký tại Hoa Kỳ về quản trị dữ liệu. Ông cũng đồng thời là nhà sáng lập của XTRMX đã gọi thành công vốn mồi 2,3 triệu đôla và series A 1 triệu đôla. Trước đó, ông là Phó Chủ tịch MindCET và đã giúp công ty gọi vốn thành công 40 triệu đôla hỗ trợ cho các công ty sau Covid.
 
Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác sinh viên)
Phòng Truyền thông
14602199